Siêu sao bóng đá Zlatan Ibrahimovic “khoe cơ bắp” cùng Volvo V90 mới

Zlatan Ibrahimovic, ngôi sao sân cỏ người Thụy Điển nổi tiếng không chỉ với kỹ năng chơi bóng “siêu việt” của mình, anh chàng đồng hương với hãng xe Volvo còn gây chú ý bởi nhiều phát ngôn mạnh mẽ, thể hiện cái tôi rất riêng biệt không giống ai.

Video quảng cáo Volvo V90 mới cùng siêu sao sân cỏ Zlatan-AutoXe_3

Đó cũng chính là thông điệp mà Volvo muốn truyền tải tới mọi người thông qua siêu sao Zlatan Ibrahimovic và mẫu xe V90 mới. Với cái tên “Prologue”, video ghi lại lời tự sự của Zlatan trong quãng đường chơi bóng đỉnh cao của mình khi dành nhiều danh hiệu lớn nhỏ cùng các đội bóng mà anh gia nhập. Cũng như một vài khoảnh khắc đáng nhớ trong màu áo Thụy Điển.

“Tôi rất vui khi được kết hợp với Volvo Cars một lần nữa. Tôi đã nhìn thấy những mẫu xe mới của Volvo gần đây và trực tiếp thử nghiệm chúng. Và tôi nghĩ những chiếc xe thật sự tuyệt vời, cũng giống như tôi, Volvo đi theo cách riêng của họ, dám suy nghĩ và hành động khác biệt”.

Kết hợp với yếu tố âm nhạc đầy sâu lắng của nhà soạn nhạc nổi tiếng, Hans Zimmer (người đã từ có những bản nhạc thành công trong các bộ phim bom tấn của Hollywood, video quảng cáo thật sự gây ấn tượng, rất phù hợp với không khí Euro đang đến gần.

NGUỒNKiều Trang
CHIA SẺ