Thứ hai, 26/02/2018 08:49:07

Một đêm làm việc vất vả của CSCĐ vì an toàn ban đêm cho...

Lại thêm 1 thanh niên xuân này con không về , đi đi đầu quân cho Juventus

Video bàn thắng U23 Việt Nam 3-3 U23 Iraq (pen 5-3)

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã viết thêm câu chuyện cổ tích khi đánh bại U23 Iraq 5-3 trên chấm luân lưu để lần đầu tiên vào bán kết VCK U23 châu Á, sau trận hòa 3-3 trong 120 phút.

VKS khẳng định ông Đinh La Thăng có vai trò chủ mưu

Chiều 16/1, tại phần tranh luận, đại diện VKSND TP Hà Nội cho rằng, người có vai trò chủ mưu, xuyên suốt vụ án là bị cáo Đinh La Thăng và các bị cáo khác ở PVN biết sai nhưng vẫn cố ý thực hiện.

Tài xế van xin “bao nhiêu tiền cũng trả” để được xả trạm

Từ 19h đến tận khuya 14-1, trạm thu phí T2 BOT quốc lộ 91 liên tục thất thủ giữa khuya, tài xế xe đông lạnh đến nhà điều hành van xin “bao nhiêu tiền cũng trả” để được xả trạm.

Đoàn lân tham gia phản đối BOT Sóc Trăng giữa trưa

Sau đợt phản đối mạnh khiến BOT Sóc Trăng phải xả trạm kéo dài từ 10g ngày 10-1, đoàn lân Hưng Sủi Sóc Trăng đã kéo đến nhảy múa ở khu vực trạm thu phí này.

Giá lạnh ở Mỹ làm thằn lằn rụng lả tả, cá sấu đông cứng...

Cá sấu đông cứng dưới nước, thằn lằn rơi như mưa khỏi thân cây là những hiện tượng kỳ lạ xảy ra do thời tiết khắc nghiệt ở Mỹ hiện nay.

Loạt phim hài Tết lạm dụng cảnh ‘nóng’ dung tục, phản cảm

Nhiều phim hài Tết có chi tiết đại gia hám gái, động chạm thân thể, ăn mặc hở hang… Việc lạm dụng cảnh "nóng" khiến thể loại này dần nhàm chán và phản cảm.

Loại kính tự liền sau khi vỡ gây sửng sốt thế giới

Các nhà khoa học người Nhật đã phát minh ra một loại kính đặc biệt, có thể tự liền sau khi bị vỡ mà không cần có sự can thiệp của kỹ thuật. Đơn giản là ép chặt các mảnh vỡ ở nhiệt độ phòng, kính sẽ tự liền lại.

Đọc thơ viết bằng ‘Tiếw Việt’ theo cải tiến của PGS Bùi Hiền

Sau vài phút làm quen, các bạn trẻ cho biết họ vẫn khó đọc tốt tiếng Việt theo đề xuất của PGS Bùi Hiền và cho rằng sẽ không dễ để thay đổi.

Xem nhiều nhất