Thứ bảy, 14/07/2018 01:11:49
Đậu phụ trước khi rán hãy để vào chỗ này 30 phút, đảm bảo rán xong giòn rụm siêu ngon luôn

Đậu phụ trước khi rán hãy để vào chỗ này 30 phút, đảm bảo...

Làm sao để đậu rán được giòn ngon mà lại không lo cháy xém bên ngoài? Đơn giản lắm nhé, bạn chỉ cần nhớ 1 mẹo dưới đây thôi.

Cánh gà chiên nước mắm

Cánh gà chiên nước mắm, dễ làm, ăn vào miệng mà kể cả vụng éo tả dc thì làm cũng vẫn dc vì nó dễ haha ????

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài...

Để trở thành người thành công, mỗi chúng ta cần nỗ lực rất nhiều, đôi khi sẽ gặp thất bại không ít lần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nếu lòng bàn tay sở hữu những đặc điểm này thì con đường sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi.

Xế hộp ‘bình dân nhưng sang chảnh’ của Cao Thái Hà có gì đặc...

Mới đây, người đẹp Cao Thái Hà vừa tậu một chiếc Kia Sorento để thuận tiện cho việc đóng phim của mình. Người đẹp cho biết, đây là chiếc xe được mua được bằng sức lao động của mình.
Hãy kiểm tra ngay đáy chai nước sau khi bạn đọc được bài viết này

Hãy kiểm tra ngay đáy chai nước sau khi bạn đọc được bài viết...

Bạn thường tận dụng chai nhựa để chứa nước uống mỗi ngày, tuy nhiên, có bao giờ bạn kiểm tra xem bên trên thân hoặc dưới đáy chai có các ký hiệu trước khi mua hoặc tái sử dụng chúng chưa?

Điện Ảnh Sài Gòn giai đoạn 1954 – 1960

Sau năm 1954, đất nước bị chia cắt. Tại miền Bắc, chỉ trong một thời gian ngắn đã xây dựng được những bộ phim theo khuynh hướng riêng biệt cho mình.

Xem trước Rolls-Royce Phantom 2018 chuẩn bị về Việt Nam

Thái Lan là quốc gia thứ 2 ở Đông Nam Á được ra mắt Rolls-Royce Phantom 2018. Xe đang được trưng bày tại Triển lãm ô tô quốc tế Bangkok.

Khám phá bên trong nhà máy THACO Mazda lớn nhất Đông Nam Á

Mở đầu chuyến tham quan nhà máy là hai chiếc bục phát biểu tự di chuyển; nghi lễ cắt băng cũng được tự động hoá, đủ cho thấy THACO tinh tế thế nào khi muốn khẳng định cách mạng 4.0 thực sự đã hiện diện tại nhà máy Mazda lớn nhất khu vực mà họ dày công gây dựng 1 năm qua.

Tài xế chui vào xe như thế nào khi khui công?

Sau mỗi lần mở container một chiếc siêu xe, xe siêu sang, nhiều người chắc hẳn sẽ đặt ra câu hỏi làm thế nào để đưa được xe ra bên ngoài? Sau đây tôi sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc này.

Thầy tướng số chỉ bạn cách bạn tự xem được tướng bàn tay, chuẩn...

Từ những đường chỉ tay, có thể nhìn ra ưu khuyết điểm, quá khứ thậm chí là tương lai của chúng ta. Nghệ thuật xem chỉ tay còn được gọi là tướng bàn tay, đã hình thành ở Châu Á mấy trăm năm qua.

Xem nhiều nhất