Siêu xe “thần gió” Pagani Huayra sẽ về Việt Nam trong thời gian tới?

Những tin đồ trong giới chơi xe tại Việt Nam về việc chiếc “thần gió” Pagani Huayra sẽ được một đại gia quen thuộc với thú vui sưu tập siêu xe đưa về trong nước bắt đầu rộ lên từ khoảng tháng 4 vừa qua. Và đến khi hình ảnh của một hợp đồng bảo hiểm được cho là của chiếc siêu xe này tại Việt Nam hé lộ, thì những tin đồn trên càng có khả năng trở thành hiện thực.

ro-tin-don-sieu-xe-pagani-huayra-ve-viet-nam-voi-gia-78-ty-dong_resize
Hình ảnh hé lộ thông tin siêu xe Pagani Huayra đang làm thủ tục bảo hiểm tại Việt Nam.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc siêu xe Pagani Huayra sắp về Việt Nam thuộc phiên bản 2013. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhất là giá bán của chiếc siêu xe Pagani Huayra sắp về Việt Nam, lên đến 78 tỷ Đồng. Đây là mức giá kỷ lục nhất từ trước đến nay cho một chiếc ô tô tại Việt Nam.

siêu xe pagani huayra liệu có về Việt Nam-AutoXe_5

Được biết, siêu xe được mệnh danh là “thần gió” này sở hữu khối động cơ V12 đặt giữa do Mercedes-AMG phát triển riêng có dung tích 6.0 lít sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Kết hợp với đó là hộp số tuần tự 7 cấp với ly hợp đơn cho siêu xe Pagani Huayra khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

siêu xe pagani huayra liệu có về Việt Nam-AutoXe_2

Theo hãng Pagani, toàn bộ hệ dẫn động của Pagani Huayra có trọng lượng chỉ 96 kg. Đồng thời, trọng lượng khô của “thần gió” nước Ý là 1.350 kg.