Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của bán tải Ford Ranger 2019

Mới đây, mẫu bán tải “ăn khách” Ford Ranger 2019 vừa bị các phóng viên săn ảnh bắt gặp được khi đang trên đường chạy thử nghiệm với diện mạo được ngụy trang kín đáo.

Qua những hình ảnh được rò rỉ trên các trang mạng, có thể thấy Ford Ranger 2019 được ngụy trang rất kỹ lưỡng và rất khó có thể nhận ra được những điểm khác biệt nổi bật của mẫu bán tải phiên bản mới này so với phiên bản đang được phân phối trên thị trường.

Nếu như ở thị trường Bắc Mỹ, Ford Ranger được hãng xe Ford chú trọng đến sự thay đổi, cách tân về thiết kế thì tại những thị trường trong khu vực ASEAN, Ford sẽ tập trung phát triển hệ thống khí động học cũng như những tính năng hiện đại được trang bị dành cho mẫu bán tải mới này.

Hiện tại, vẫn chưa có những thông tin cụ thể về cấu hình của Ford Ranger 2019. Tuy nhiên, rất có khả năng “đứa con cưng” của Ford sẽ được trang bị động cơ Ecoboost 6 xi-lanh hoặc động cơ diesel mới được “vay mượn” từ “người anh” Ford F-150.

Bên cạnh đó, Ford Ranger 2019 có thể sẽ được hãng xe Mỹ bổ sung thêm động cơ EcoBoost V6 tăng áp kép được đi kèm với hộp số tự động 10 cấp.

Đây cũng là kết quả của sự bắt tay hợp tác, phát triển giữa hai hãng xe Ford và Chevrolet. Dự kiến, mẫu bán tải Ford Ranger 2019 sẽ được chính thức giới thiệu vào giữa năm 2018.

autoxe.net