Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n

Xin chia buồn cùng gia đình nạn nhân

Khoảng 2h30 ngày 30-7, một vụ tai nạn giao thông thảm khốc đã xảy ra trên QL1A đoạn qua thị trấn Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam giữa một xe khách chạy hướng từ tỉnh Thừa Thiên Huế vào miền Nam với một xe container lưu thông theo chiều ngược lại.

13 người chết trong tổng số 17 người trên chiếc Mercedes MB140 (ko biết đã phục vụ đủ 20 năm chưa) từ Hải Lăng, Quảng Trị vào Bình Định rước dâu, nhưng chỉ đến được Quảng Nam thì dứt, lúc 2h30 sáng nay.

Chú rể nằm trong danh sách 13 người t.ử vo.ng. Chiếc MB140 xoay 180 độ chắc chắn đã chạy tốc rất cao, trên đường rất hẹp đã đâm vào chiếc xe container – ko khác gì đâm vào bức tường đá. Mercedes 16c đời này – còn gọi là Mẹc tròn – đã sx từ những năm 90s thế kỷ trước, chắc ko còn đủ seatbelt…bị chùn lại 1m mất đi hàng ghế đầu tiên – rõ ràng tài xế đã chạy thiếu cẩn trọng, và trả giá đắt

Xe ô tô gặp tai nạn khiến 13 người t.ử v.o.ng, 4 người bị thương nặng đang trên đường từ tỉnh Quảng Trị đi tỉnh Bình Định rước dâu.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đã bố trí lực lượng phối hợp với Công an thị xã Điện Bàn phân luồng điều tiết giao thông, tham gia công tác cứu nạn và thu thập thông tin để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhiều cán bộ y tế cùng xe cứu thương cũng đã được điều đến hiện trường để tiến hành chở người bị nạn đi cấp cứu.

Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n

Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n Quảng Nam: Tai nạn t.hả.m k.hố.c khiến 13 người trong đoàn rước dâu t.ử n.ạ.n

Theo: CAND

CHIA SẺ