Nữ tài xế taxi Thái Lan đuổi khách xuống giữa đường

Người phụ nữ quát lớn và đuổi 2 vị khách nữ cùng một cậu bé xuống xe khi chưa tới nơi cần đến.

Bộ Giao thông và Đất đai Thái Lan đang tìm nữ tài xế taxi vì hành vi đối xử thô bạo với hành khách. Đơn vị này thậm chí còn thông báo với cảnh sát và toàn bộ hệ thống taxi ở thủ đô Thái Lan để nhanh chóng giải quyết vụ việc, theo Bangkok Post.
Ngày 28/3, một người dùng Facebook đăng trên tài khoản cá nhân video cho thấy tài xế chiếc taxi màu hồng hiệu Toyota quát vào mặt người phụ nữ ngồi ở ghế phụ phía trước và thậm chí có hành vi thô bạo. Dựa vào âm thành và hình ảnh từ video còn cho biết có một phụ nữ khác cùng một bé trai ngồi ở hàng ghế sau.

“Xuống ngay khỏi xe của tôi. Xuống ngay lập tức”, nữ tài xế quát lớn. Và sau khi mấy vị khách buộc phải xuống xe, chiếc taxi nhanh chóng vọt đi.

Chiếc xe chở khách sau đó được xác minh thuộc hãng taxi Sahamit có trụ sở tại Bangkok và tài xế có tên Phussadee Anchanpat. Quá trình kiểm tra còn cho thấy bằng lái của người phụ nữ này đã hết hạn vào ngày 29/12/2015.

Dù nữ tài xế vẫn chưa được tìm thấy, Bộ Giao thông và Đất đai Thái Lan vẫn quyết định phạt người này 145 USD vì lái xe nguy hiểm, thả khách trước khi đến đích, có hành vi thô bạo và lái xe với bằng lái đã hết hạn. Đây không phải lần đầu tiên Anchanpat có cách hành xử đáng lên án.

Tất cả các hãng taxi được cảnh báo không được cho người phụ nữ này thuê xe. Ngoài ra, hãng taxi Sahamit nơi Anchanpat đang làm việc cũng bị phạt cùng số tiền như trên do không kiểm tra kỹ tài xế.

autoxe.net