Mercedes-Benz C-Class 2018 tiếp tục lộ ảnh thử nghiệm mới nhất

Mercedes-Benz C-Class 2018 xuất hiện trần trụi trên đường thử với ngoại thất chỉ thay đổi một số chi tiết ở cản trước, đèn chiếu sáng và đèn hậu.

Về cơ bản, Mercedes-Benz C-Class 2018 không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản hiện hành, chỉ có một số chi tiết được thay mới là phần cản trước được che chắn. Còn lại, các chi tiết như cụm đèn chiếu sáng và đèn hậu mới là các vị trí có thay đổi dễ thấy nhất.

Cụ thể, mẫu xe ô tô mới có thêm 2 cụm đèn LED cường độ cao hội tụ ánh sáng chiếu thẳng góc xa, ngoài ra là hệ thống 4 thiết bị điều khiển tạo ra mô hình chiếu sáng lý tưởng 100 lần/giây.

Một số trang tin tức ô tô nhận xét, đèn LED của xe có thể là đèn LED hồng ngoại hỗ trợ chiếu sáng ban đêm, giúp người lái phát hiện người hoặc động vật khuất tầm nhìn trên đường, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng thấp.

Việc bổ sung cụm đèn cường độ cao giúp cho góc chiếu của xe rộng hơn và rõ nét hơn, đặc biệt trong các điều kiện đường uốn luộn. Điểm đáng chú ý là dù ánh sáng mạnh nhưng lại không hề gây chói mắt cho phương tiện đi ngược chiều.

Chiếc xe cũng lắp đặt hệ thống đèn báo khẩn cấp nhấp nháy trong các trường hợp xe phải dừng khẩn cấp ở tốc độ 48 km/h hoặc trong quá trình đèn phanh khẩn cấp sáng.

Về đuôi xe, có thể thấy rõ đèn hậu và các chi tiết đều không có nhiều thay đổi đáng kể.

autoxe.net