Không muốn chỉ là mẫu xe giá rẻ, Lada Vesta sẽ có phiên bản cao cấp hơn

Tất nhiên để mẫu sedan limo cao cấp Lada Vesta Signature có thể trở thành mẫu xe được các nhân vật VIP tại Nga lựa chọn thay thế cho Mercedes-Benz Maybach hay Audi A8 quả là điều khó xảy ra. Tuy nhiên với những trang bị cao cấp hơn hẳn so với phiên bản thường, Lada cũng cho thấy mục tiêu mở rộng thêm các đối tượng khách hàng có nhu cầu cao về xe hơi hơn chỉ là một phương tiện đi lại thông thường.

Lada Vesta Signature Limo-AutoXe_3

Phát triển dưới “bàn tay” của Steve Mattin (cựu giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz và Volvo) hiện đang đứng đầu bộ phận thiết kế của AvtoVAZ Lada, Vesta Signature là phiên bản kéo dài trục cơ sở của phiên bản Lada Vesta cơ sở và đi kèm thêm nhiều trang bị tiện nghi.

Lada Vesta Signature Limo-AutoXe_4

Sở hữu chiều dài cơ sở 2.885 mm (dài hơn 250 mm) so với phiên bản thường, Vesta Signature có khoang hành lý được mở rộng hơn, hàng ghế liền phía sau được tách thành 2 ghế ngồi riêng biệt với một bệ điều khiển ở giữa.

Lada Vesta Signature Limo-AutoXe_6

Xe được trang bị la zăng 17 inch, cùng một số tính năng tiêu chuẩn như hệ thống kiểm soát khí hậu hai vùng, hệ thống radar hỗ trợ đỗ xe, nội thất bọc da với hai tông màu tương phản. Tuy hãng Lada không đề cập đến hệ thống truyền lực, nhưng một số thông tin cho rằng mẫu sedan limo này sẽ sử dụng động cơ xăng 1,6 hoặc 1.8 lít cùng hộp số tự động.

Lada Vesta Signature Limo-AutoXe_7

Hiện Lada Vesta Signature vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và 10 phiên bản được sản xuất đang được phục vụ các công việc nội bộ trong chi nhánh Lada tại Moscow nhằm thu thập ý kiến thực tế khi xe được vận hành trên đường.