Honda CR-V là mẫu SUV cỡ nhỏ thực dụng nhất

Theo trang Carscoop, bài đánh giá của KBB được thực hiện trên 6 mẫu xe nổi bật trong phân khúc SUV cỡ nhỏ bao gồm: Ford Escape, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander Sport, Kia Sportage, Hyundai Tucson và Honda CR-V.

Nhằm đưa ra được những đánh giá khách quan và chính xác nhất, các chuyên gia của KBB đã thực hiện các loạt bài thử nghiệm vô cùng đa dạng dành cho cả 6 mẫu xe trên từ khả năng vận hành trên đường cao tốc và đô thị, cho đến chất lượng không gian nội thất, độ thoải mái, tiện dụng, hệ thống thông tin giải trí, mức tiêu hao nhiên liệu và cả giá trị bán lại.

Kết quả thử nghiệm cho thấy, Honda CR-V là mẫu xe SUV cỡ nhỏ thực dụng nhất, được coi là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc cho các gia đình trẻ hiện đại.

Honda-CRVTrong khi đó, Mitsubishi Outlander Sport là mẫu xe có mức giá phải chăng nhất, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra, Mazda CX-5 và Ford Escape dẫn đầu ở cảm giác lái thể thao, cùng lợi thế những thế hệ sau luôn có sự cải tiến vượt trội so với phiên bản trước.

Điều đáng chú ý là mẫu xe đến từ Hàn Quốc Hyundai Tucson dù nhận được khá nhiều giải thưởng uy tín tại Mỹ về cả chất lượng và độ an toàn, bao gồm cả giải SUV cỡ nhỏ giá trị nhất từ News & World Report hồi tháng 2/2016 lại không được đánh giá cao trong bài thử nghiệm của KBB.