Hiệu trưởng mang xe máy của giáo viên đi cầm cố lấy 23 triệu đồng

Sau khi nữ Hiệu trưởng trường mầm non mang xe máy của một giáo viên khác đi cầm cố lấy 23 triệu đồng, đối tượng đã tiêu xài hết 20 triệu, còn lại 3 triệu đưa cho nạn nhân với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ để mua xe khác.

Chiều 27.2, Đại tá Phạm Kiên Cường – Trưởng Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) cho biết, Công an huyện Duy Tiên vừa bắt giữ khẩn cấp đối với Hà Thị Thắm (SN 1990), trú tại thôn Đình Tràng, xã Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết, Hà Thị Thắm hiện đang là Hiệu trưởng Trường mầm non song ngữ HAPPY KIDS, có điạ chỉ tại khu đô thị mới Đồng Văn, thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng hơn 13h ngày 23.1, Hà Thị Thắm phát hiện chùm chìa khóa xe môtô nhãn hiệu LEAD, màu đỏ, của chị Đào Thị Hà (SN 1994), là giáo viên cùng trường để tại bệ cầu thang tầng 1 Trường mầm non song ngữ HAPPY KIDS.

Phát hiện chùm chìa khóa xe, lại thấy xe của chị Hà để trước cửa cổng phụ của trường nên Hiệu trưởng nhà trường đã nổi lòng tham, lấy chùm chìa khóa đi ra vị trí để xe mở khóa rồi điều khiển đến quán cầm đồ nằm ở xã Duy Minh, huyện Duy Tiên, cầm cố lấy 23 triệu đồng.

Số tiền cầm cố được Thắm đã tiêu xài hết 20 triệu, còn đưa cho chị Hà 3 triệu với danh nghĩa nhà trường hỗ trợ cho chị Hà để mua xe khác.

Sau khi điều tra, cơ quan công an đã tiến hành bắt khẩn cấp với Hiệu trường trường mầm non này để làm rõ sự việc, tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

CHIA SẺ