Đây có phải là hình ảnh mới của Honda SH kế tiếp tại Việt Nam?

Tuy hình ảnh đầy đủ chưa có khiến nhiều người nghi hoặc liệu có phải là mẫu Honda SH mới tại Việt Nam hay không nhưng qua đường nét mẫu xe trong ảnh nhiều điểm tương đồng với mẫu SH 300i thì rất có thể đây đúng là hình ảnh xem trước của Honda SH phiên bản mới.

hình ảnh nghi vấn của honda sh mới tại việt nam-autoxe_4

Qua bức ảnh ít ỏi từ phần đầu xe, có thể nhận thấy nhiều sự thay đổi giữa phiên bản SH mới và hiện tại đặc biệt là cụm đèn pha dạng LED chia làm hai tầng giống như trên mẫu SH 300i cao cấp. Đây có lẽ là phong cách thiết kế đèn pha kiểu mới của Honda khi chiếc xe côn tay
Winner 150 mới ra mắt thị trường Việt cũng mang đặc điểm này.

hình ảnh nghi vấn của honda sh mới tại việt nam-autoxe_5

Bên cạnh đó, là hai dải đèn pha dạng LED nối với nhau bởi một thanh mạ cờ rôm ở phần mũi xe tạo kiểu dáng cao cấp.

Tuy chưa thể chắc chắn hoàn toàn hình ảnh này là của Honda SH mới nhưng nghi vấn trên không phải là không có cơ sở khi mà Piaggio liên tục trình làng những phiên bản của mẫu Medley 150, đối thủ được coi là xứng tầm với Honda SH. Thì việc Honda Việt Nam rục rịch thay đổi “Vua xe tay ga cao cấp” SH cũng là điều hợp lý.

Dự đoán, Honda SH mới sẽ vẫn chia làm hai phiên bản sử dụng động cơ 124 và 150, đồng thời điểm nhấn có thể sẽ là trang bị phanh ABS, điều mà đối thủ Piaggio Medley đang sở hữu.

NGUỒNHoài An
CHIA SẺ