Cô gái quyết định bỏ làm nhà nước để đóng phim người lớn vì lương không đủ sống

Cô Sonia Pellizzari, 28 tuổi, là một nhân viên công chức văn phòng, chuyên giải quyết các vấn đề quản trị tại thành phố La Plata, thuộc tỉnh Buenos Aires, Aгɡᴇпᴛіпа. Cô bắt đầu làm cho hội đồng địa phương nhưng luôn phàn nàn về mức lương quá thấp đối với cuộc sống

Chính vì vậy, từ năm 2017, Sonia đã quyết định làm thêm bằng nghề đóng phim và người mẫu người lớn nhờ lợi thế thân hình vô cùng ɴόɴġ вỏɴġ. Tuy nhiên, Sonia khẳng định mình không phải là ɡάі мạі ძâм. Những người đàn ông Qυαɴ ʜệ với cô trong các video đều là diễn viên và có hợp đồng đàng hoàng.

Sonia bắt đầu làm thêm nghề đóng phim người lớn từ năm 2017.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, Sonia nói: “Tôi không muốn tiết lộ mình кіếм được bao nhiêu tiền thông qua các video, nhưng nó rất nhiều. Tôi sử dụng số tiền ấy để trả tiền thuê nhà và nhiều chi phí khác”.

Sau một thời gian, tất cả các đồng nghiệp của Sonia đều biết về công việc “làm thêm” của cô. Sau đó, Sonia đã bị cơ quan sa thải vì những bức ảnh nhạy cảm của cô bị lan truyền công khai khắp nơi. Sonia không hề biết ai đã đăng những video này lên mạng. “Video đầu tiên bị rò rỉ là hình ảnh tôi đang ở cùng một người đàn ông cởı Ƭгầɴ. Nó chỉ kéo dài vài giây. Sau đó, một loạt video khác xuất hiện trên mạng”, Sonia nói.

Sonia thừa nhận rằng trong các video đó có cảnh làm “cʜυʏệɴ ấʏ” nhưng vẫn cảm thấy việc cơ quan sa thải cô là sai. “Tôi không cảm thấy không đẹp hổ về những hình ảnh đó. Gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp của tôi đều biết tôi làm công việc ấy từ đầu rồi. Tôi không bao giờ cố che giấu nó. Thế nhưng khi nhà quản lý biết được, họ tỏ ra khá khó chịu”, Sonia chia sẻ.

co gai nong bong quyet bo nghe cong chuc de dong phim khieu dam vi luong khong du song – 2

Sonia không cảm thấy không đẹp hổ vì công việc mình đang làm.

Trái ngược với suy nghĩ của Sonia, giám đốc của hội đồng địa phương nói rằng lý do họ sa thải cô không phải do những hình ảnh, video ɴόɴġ вỏɴġ kia. Họ nói rằng vấn đề nằm ở chỗ Sonia đã dành quá nhiều thời gian để làm việc riêng vào các buổi tối và cuối tuần, làm ảnh hưởng tới công việc chung.

Họ thậm chí còn nói rằng Sonia từng nghỉ làm để đi đóng phim người lớn, dù cô khẳng định mình chưa từng làm thế. Sau cùng, Sonia chấp nhận chuyện bị sa thải vì cũng không còn mặn mà gì với công việc nhân viên công chức nữa. Cô gái 28 tuổi bắt đầu bán những bức ảnh Sẹc xỳ của mình và thỉnh thoảng đi đóng phim người lớn để кіếм thu nhập.