Chủ nhật, 17/02/2019 00:36:53

Top 3 Con Giáp Nữ Có Hồng Phúc Tề Thiên, Gia Đình Luôn Là...

Những con giáp phúc hậu nhất này không chỉ mang lại tình yêu vô bờ bến cho con cái mà lối sống tốt đẹp của họ còn có sức ảnh hưởng đặc biệt tới các con của mình.

Vị Phật Ngầm Bảo Hộ Cho 12 Con Giáp: Bạn Được Vị Thần Nào...

Tất cả những vị Phật đều phù hộ độ trì cho mọi người gặp nhiều bình an, may mắn. Tuy nhiên, có những vị Phật ngầm bảo hộ nhiều hơn cho từng tuổi riêng biệt. Dưới đây là những vị Phật độ mệnh theo thập nhị địa chi (12 con giáp).
Nguyên tắc 5 giây vàng cần biết để cứu sống người bị đuối nước

Nguyên tắc 5 giây vàng cần biết để cứu sống người bị đuối nước

Đa số các trường hợp đuối nước được sơ cứu bằng cách vác lên vai chạy. Nhưng cách này vô tình đánh mất 5 giây vàng để cứu sống bệnh nhân.

Cục Hàng không điều tra máy bay hạ cánh lệch đường băng ở Nội...

Cục Hàng không đã thu hộp đen của máy bay Vietnam Airlines để điều tra nguyên nhân sự cố hạ cánh lệch vị trí tối 28/7.

Phụ huynh kéo đến “hỏi tội” bảo mẫu đánh trẻ dã man ở Đà...

Liên quan đến vụ bảo mẫu đánh đập trẻ em xảy ra tại một cơ sở giữ trẻ ở Đà Nẵng, vào chiều ngày 21.5.2018, đại diện UBND phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng cho biết chính quyền đã đóng cửa nhóm trẻ này. Theo UBND phường Chính Gián, nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười ở số 251/32 đường Thái Thị Bôi thuộc địa bàn phường.

Vợ của một Phó bí thư Tỉnh ủy bị giật dây chuyền khủng

Trên đường về nhà, vợ của 1 Phó bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng bị 2 thanh niên giật sợi dây chuyền.

Nga triển khai tên lửa gần Syria, Mỹ tuyên bố sẵn sàng ứng phó

Hải quân Mỹ tuyên bố sẵn sàng bảo vệ các lợi ích của Washington trong khu vực sau khi Tổng thống Vladimir Putin thông báo các tàu chiến Nga mang tên lửa sẽ trực chiến 24/7 trên biển Địa Trung Hải.

Khách Trung Quốc mặc áo ‘lưỡi bò’ phi pháp: Một số đã cởi bỏ...

Lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đây là lần đầu tiên có du khách mặc áo đường "lưỡi bò" phi pháp đến Khánh Hòa, khiến địa phương “lúng túng” trong xử lý.

Câu chuyện khác phường !!!

Buồn, buồn rất nhiều, nhưng nói nhiều thì lại sợ anh em đã khuất mặt khuất mài không vui. Thôi tối về canh trực ban zô khiều giò nó chơi nha 2 huynh đệ !!!

Xem nhiều nhất