Trưởng nhóm SNSD gây tai nạn khiến 3 ôtô tông liên hoàn

Thành viên Taeyeon của nhóm nhạc SNSD bị xác nhận có liên quan đến vụ tai nạn xe hơi vừa xảy ra.

Theo các báo cáo, Taeyeon đã gặp tai nạn xe hơi ở Kangnam, Hàn Quốc vào khoảng 20h (giờ địa phương) ngày 28.11. Các nhân chứng cho biết chiếc xe Mercedes-Benz của Taeyeon đã tông vào một chiếc xe taxi, và do va chạm ban đầu, xe taxi đã tiếp tục tông vào một chiếc xe Audi phía trước.

 Trưởng nhóm SNSD gây tai nạn khiến 3 ô tô tông liên hoàn

Nữ ca sĩ Taeyeon

Có thông tin, Taeyeon được đưa lên xe cứu thương vào khoảng 20h10, bị chấn thương ở ngực. Tài xế xe Audi và hai hành khách taxi cũng được đưa đến bệnh viện. Cảnh sát đang điều tra người điều khiển xe taxi và tìm kiếm các nhân chứng cho vụ tai nạn xe hơi.

 Trưởng nhóm SNSD gây tai nạn khiến 3 ô tô tông liên hoàn

Hình ảnh tai nạn được thu thập tại hiện trường

Taeyeon sinh năm 1989 và là trưởng nhóm của nhóm nhạc thần tượng đình đám SNSD. Cô có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí tại Hàn Quốc và có một số lượng người hâm mộ vô cùng đông đảo. Taeyeon nổi tiếng bởi giọng hát đẹp và vẻ ngoài trong sáng.

Sau khi vụ việc được các cơ quan truyền thông Hàn Quốc đưa tin, người hâm mộ cũng như cư dân mạng đã để lại nhiều ý kiến trái chiều. Phía fan của Taeyeon hy vọng cô và những nạn nhân đều sẽ vượt qua. Một số ý kiến khác cho rằng Taeyeon không xứng đáng được quan tâm vì chính cô là người gây ra vụ việc. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng phải làm rõ nguyên nhân mà nữ ca sĩ sinh năm 1989 gây tai nạn.

CHIA SẺ