Sau scandal ảnh phản cảm, Chi Pu ‘run rẩy’ khi đứng trước đám đông

Chi Pu viết tâm thư gửi tới fan hâm mộ sau thời gian gặp áp lực lớn từ dư luận từ việc quyết định "lấn sân" ca hát và những scandal gần đây.

Cách đây it giờ, Chi Pu đăng tải bức tâm thư gửi đến fan hâm mộ trên trang cá nhân. Trong tâm thư là những chia sẻ về những áp lực của dư luận trong thời gian vừa qua khi cô bước sang con đường ca hát.

Chi Pu viết: “Những ngày qua, chúng mình đã rất mệt mỏi rồi phải không? Đã có quá nhiều biến động ập đến cùng một lúc, khiến các bạn hoang mang, lo sợ… và cả Chi cũng vậy. Đúng, Chi đã rất áp lực, khi vẫn phải xuất hiện, đối mặt với hàng trăm ngàn người khi mình đang nằm trong tâm bão. Chi gần như không

muốn chạm phải ánh mắt của bất cứ ai, vì không biết họ đang nghĩ gì về mình. Thậm chí đôi chân Chi run rẩy khi bước về đám đông, khi bước ra sân khấu vì không biết họ sẽ phản ứng thế nào đây”.

Tâm thư Chi Pu gửi đến fan hâm mộ

Chi Pu cho biết không thể gắng gượng được nữa trước những lời chỉ trích nặng nề từ dư luận vì “những lời chửi rủa, lăng mạ trên mạng chỉ là ảo, nhưng sự tổn thương đang gặm nhấm Chi từng ngày là thật”.

Nói về vụ việc ồn ào gần đây, khi bị khui lại những hình ảnh phản cảm trong quá khứ, Chi Pu thẳng thắn: “Có những thành phần quá ngông nghênh cho mình cái quyền được chà đạp người khác, nghĩ rằng mình đang làm điều nghĩa hiệp.

Cái gì Chi sai Chi đã nhận, còn lại, Chi không cho phép chuyện đời tư của mình bị áp đặt định kiến, không cho phép bản thân mình phải chịu đựng những thứ không đúng sự thật thêm nữa. Có rất nhiều những câu chuyện xuyên tạc về nhân cách con người Chi tràn lan trên mạng xã hội”.

Sau sandal ảnh phản cảm, Chi Pu run rẩy khi đứng trước đám đông

Qua bức tâm thư, hotgirl bày tỏ mong muốn fan hâm mộ nên tỉnh táo để tiếp nhận thông tin. Đó cũng chính là động lực để cô có thể bước tiếp.

Thời gian gần đây, sau khi quyết định “lấn sân” làm ca sĩ, Chi Pu nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Mặc dù đầu tư khá tỉ mỉ và chỉn chu các sản phẩm ra mắt, nhưng Chi Pu vẫn bị đánh giá là giọng hát còn dở, phô chênh. Thậm chí không ít khán giả còn nhận xét thẳng thắn “Chi Pu hát không thể nghe nổi”, “đừng làm ca sĩ”…

Mới đây nhất, những hình ảnh phản cảm của Chi Pu thời niên thiếu được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn mạng xã hội. Vì có những hảnh động không đẹp nơi chốn linh thiêng, Chi Pu nhận không ít chỉ trích, chửi bới của khán giả.