Quế Vân tiết lộ Nam Em vẫn còn trinh trắng, bị Trường Giang bỏ vì không trao “cái ngàn vàng”

Mới đây, trong một bài phỏng vấn Quế Vân đã tiết lộ một sự thật gây "sốc" về con người của Trường Giang?

Giữa ồn ào tình ái liên quan đến Trường Giang – Nam Em, Quế Vân đã liên tục có chia sẻ gây sốc. Cách đây vài giờ, cô viết trên trang cá nhân: “2 năm trước cả nước không tin tôi, nghĩ tôi lợi dụng, vậy 2 năm sau lại có người minh chứng cho tôi, liệu có phải quả báo đến sớm hay muộn không quý vị? Lời tôi kể thật bây giờ chắc sẽ được tin đấy nhỉ! Mà ngẫm lại ai xấu với tôi ai hại tôi đều có cái kết buồn”.

Quế Vân tiết lộ Nam Em vẫn còn trinh trắng, bị Trường Giang bỏ vì không trao

Quế Vân tiết lộ Nam Em vẫn còn trinh trắng, bị Trường Giang bỏ vì không trao

Quế Vân quyết định tiết lộ con người thật của Trường Giang

Hai năm trước khi vướng vào mối quan hệ với Trường Giang, Quế Vân quyết “vạch trần” bộ mặt thật của nam danh hài xứ Quảng nhưng không được mọi người ủng hộ mà ngược lại còn bị dư luận chỉ trích vì cho rằng cô mượn chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi.  Trước những điều tiếng xung quanh, Quế Vân đã quyết định mở lời nói một lần cho rõ dù trước đó từng tự nhủ “quên cũng là một lẽ sống và rời xa cũng là một cách để yêu thương”.

Mới đây nhất, Quế Vân trả lời phỏng vấn trực tiếp trên 2Sao, cô đã kể mọi câu chuyện về Trường Giang và chuyện tình của anh ta với Nam Em. Cụ thể, Quế Vân cho biết, cô gặp Trường Giang trong một show diễn, cả hai đã kết bạn Facebook sau đó và Trường Giang liên tục bình luận, like ảnh của Quế Vân. Sau đấy, cô bắt đầu xem các video hài của Trường Giang, rồi hâm mộ anh lúc nào không hay. Cả hai yêu nhau và Trường Giang luôn “yêu gấp” khiến cô từng cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất trên đời.

Trường Giang là người giỏi chăm sóc phụ nữ, chính cô cũng từng hỏi anh “Tại sao em vừa già vừa xấu mà anh lại yêu em”, Trường Giang trả lời rằng, gái đẹp xung quanh anh rất nhiều, nhưng anh yêu vì con người của em, em là người con gái rất tốt”.

Nói về Nam Em, Quế Vân kể lại sự thật gây sốc, và lý do vì sao Trường Giang chia tay Nam Em.

“Nam Em vẫn là một cô gái trinh trắng, cô ấy chưa từng trải qua một người đàn ông nào về thể xác. Vân không dám thề, nhưng sau 2 năm chơi với Nam Em, ở chung, ăn chung, Nam Em chưa từng đi quá giới hạn cầm tay. Tại sao Nam Em muốn tự tử tại Đà Nẵng, đêm hôm đó cô ấy tâm sự với Vân. Lý do vì Trường Giang muốn “có được” Nam Em, nhưng Nam Em không đồng ý. Cô ấy luôn giữ và không tin tưởng một người đàn ông nào trong xã hội này. Cô ấy sợ trao tất cả sự trong trắng cho người đàn ông, luôn luôn mất niềm tin. Dù Trường Giang khiến Nam Em yêu, nhưng cô ấy vẫn chưa thể trao cho Trường Giang điều ấy. Chính vì thế Trường Giang đã bỏ đi. Nam Em chán nản muốn đập phá đòi tự tử. Vài hôm sau Trường Giang trở về và Nam Em lại tha thứ. Có lẽ Trường Giang biết Nam Em sẽ không trao cho mình điều ấy nên đã ra đi”.

Quế Vân tiết lộ Nam Em vẫn còn trinh trắng, bị Trường Giang bỏ vì không trao

Quế Vân trong bài phỏng vấn mới đây

Sau ồn ào tình ái, quản lý Nam Em phủ nhận chuyện Nam Em tự tử và cho biết thời gian gần đây cô có một vài lần phải vào bệnh viện để truyền nước biển vì sức khoẻ kém. Xuất phát từ việc Nam Em chịu áp lực lớn từ dư luận, đặc biệt là những thông tin tiêu cực. Hiện tại sức khoẻ của Nam Em tuy đã tốt hơn nhưng tinh thần vẫn chưa ổn định.

CHIA SẺ