Quang Lê gây sốc mang trang sức 9 tỷ đi chấm thi

Nhiều khán giả phải thán phục trước độ chịu chơi không ai bằng của bố nuôi Phương Mỹ Chi.

Buổi ghi hình đầu tiên của Thần tượng Bolero 2018 vừa chính thức diễn ra tại NTĐ Nguyễn Du, TP.HCM với sự góp mặt của bộ ba HLV được trông đợi: Ngọc Sơn – Như Quỳnh – Quang Lê. Ngoài việc đánh dấu sự trở lại của Như Quỳnh, chương trình năm nay còn có sự thay đổi lớn khi chỉ còn sự hiện diện của 3 chiếc ghế nóng.

Bên trong hậu trường, nếu Như Quỳnh lựa chọn sắc đỏ cho lần trở lại, “anh Ba” Ngọc Sơn trung thành với vest thanh lịch thì Quang Lê lại “chơi trội” với bộ trang sức lên đến 9 tỷ đồng. Trong đó chiếc đồng hồ hàng hiệu có trị giá lên đến 4 tỷ đồng bên cạnh bộ nhẫn kim cương được anh chăm chút có giá 5 tỷ đồng. Được biết, sau thành công của Liveshow Hát trên quê hương, đây là món quà anh tự thưởng cho bản thân sau khi phải bán đi chiếc nhẫn đáng giá 2 tỷ trước đó.

Buổi quay hình vừa qua còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Đây cũng là lần đầu tiên cô nhận lời làm giám khảo sau gần 25 năm hoạt động trong làng nghệ thuật.

Giọng ca Người tình mùa đông cho biết, nguyện vọng lớn nhất của cô là được gần với khán giả quê nhà hơn. Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ khán giả tại buổi ghi hình, trước đó, rất đông fan cũng có mặt tại sân bay để chào đón thần tượng về nước.

Nữ ca sĩ vui mừng gặp lại Ngọc Sơn sau nhiều năm không có cơ hội gặp gỡ. “Ông hoàng nhạc sến” cũng là người từng hướng dẫn cho cô cách hát và biểu diễn trên sân khấu.

Bộ ba nghệ sĩ Ngọc Sơn, Như Quỳnh, Quang Lê đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” Thần tượng Bolero 2018.

CHIA SẺ