Ngọc Anh “khóa môi” bạn trai tin đồn

Việc hợp tác chung trong một số dự án âm nhạc khiến Ngọc Anh vướng tin đồn đang hẹn hò nam ca sĩ Tô Minh Đức.

Tết năm ngoái, Ngọc Anh và Tô Minh Đức thực hiện chung sản phẩm âm nhạc “Khúc xuân yêu thương”. Trong nhiều sự kiện gần đây, cặp đôi cũng xuất hiện thân thiết bên nhau khiến khán giả nghi ngờ cả hai đang hẹn hò.

Ngọc Anh “khóa môi” bạn trai tin đồn
Cảnh trong MV “Bên nhau bao lâu”

Khi tin đồn chưa có dấu hiệu dừng lại thì trưa nay (17-1), Ngọc Anh và Tô Minh Đức tiếp tục cho ra sản phẩm chung mang tên “Bên nhau bao lâu” và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

MV được nhận xét có nhiều cảnh quay lãng mạn, ngọt ngào, đặc biệt là cảnh “khóa môi” của nhân vật chính do Ngọc Anh và Tô Minh Đức đảm nhận. Ngọc Anh chia sẻ cô và Tô Minh Đức đã chọn quay MV tại Italia bởi đây chính là nơi mà những cặp đôi yêu nhau đều muốn đến để hưởng trọn vẹn sự lãng mạn khi yêu.

Ngọc Anh “khóa môi” bạn trai tin đồn
Cảnh “khóa môi” ngọt ngào của hai nhân vật chính trong MV
Ngọc Anh “khóa môi” bạn trai tin đồn

Ngọc Anh chia sẻ, những ngày quay hình ở Italia là những ngày rất lạnh nhưng cả ê-kíp đã cố gắng làm việc cật lực ngoài trời lạnh hai ngày để hoàn thành công việc. Riêng Ngọc Anh phải quay cảnh mặc váy dạ hội hở lưng mỏng manh dưới tiết trời lạnh 5 độ C, khiến cô gần như “đông cứng” người sau khi hoàn thành xong cảnh quay.

Ngọc Anh “khóa môi” bạn trai tin đồn

Tuy nhiên, bên cạnh câu chuyện tình mà Ngọc Anh và Tô Minh Đức vẽ lên trong MV thì nhiều khán giả chú ý đến những cảnh hậu trường tình cảm của hai người. Đó là bức ảnh Ngọc Anh và Tô Minh Đức choàng chung chiếc khăn ấm chống lạnh, tựa đầu bên nhau vô cùng tình cảm, ngọt ngào khiến khán giả không khỏi hoài nghi về tình cảm của hai người dành cho nhau. Tuy nhiên, đến thời điểm này, cặp đôi chưa hề lên tiếng về tin đồn hẹn hò.

Ngọc Anh “khóa môi” bạn trai tin đồn
Ảnh hậu trường của Ngọc Anh và Tô Minh Đức khiến nhiều khán giả nghi ngờ hai người đang là “một cặp” mới của showbiz Việt
CHIA SẺ