Lộ thêm bằng chứng ‘đắt giá’ Bảo Anh đang hẹn hò Bùi Tiến Dũng

Mặc dù quản lý Bảo Anh lên tiếng phủ nhận nhưng cư dân mạng vẫn tìm ra những bằng chứng cô hẹn hò với Bùi Tiến Dũng.

Những ngày qua, tin đồn tình cảm giữa Bảo Anh và thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mặc dù Bảo Anh hơn chàng thủ thành 5 tuổi nhưng nhiều người vẫn hy vọng hai người sẽ là một cặp đôi mới của showbiz Việt.

Lộ thêm bằng chứng 'đắt giá' Bảo Anh đang hẹn hò Bùi Tiến Dũng
Chiếc mũ giống nhau chỉ khác màu của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng

Trước những thông tin đó, quản lý của Bảo Anh đã lên tiếng rằng, việc hẹn hò giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng là chuyện không có thật, cả hai chỉ đang hợp tác với nhau trong một dự án quảng cáo.

Thế nhưng, cư dân mạng lại tìm thêm được bằng chứng cặp đôi đang hẹn hò. Cụ thể, Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng mang đồ đôi là hai chiếc mũ giống nhau chỉ khác màu.

Lộ thêm bằng chứng 'đắt giá' Bảo Anh đang hẹn hò Bùi Tiến Dũng
Bảo Anh thân thiết với quản lý của Bùi Tiến Dũng

Theo đó, Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ trên Instagram một bức ảnh anh đội mũ đen đứng trên sân tập vào ngày 17/3. Còn Bảo Anh cũng chụp ảnh với một chiếc mũ giống hệt nhưng chỉ khác màu và khoe lên mạng ngày 3/3.

Điều này càng khiến cho cư dân mạng có cơ sở khẳng định Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò.

Trước đó, nghi án về chuyện tình cảm giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dung xuất hiện khi hình ảnh nữ ca sĩ đi chơi cùng một người bạn thân thiết của Bùi Tiến Dũng tại Hà Nội và lúc đó anh chàng cũng đang có mặt tại đây.

Hơn nữa, Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh cũng thường xuyên tương tác với nhau trên trang cá nhân. Bảo Anh là ngôi sao nữ duy nhất Bùi Tiến Dũng theo dõi trên Instagram.

Xem thêm clip: Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo

CHIA SẺ