Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”

Phát ngôn mới nhất của Lâm Khánh Chi về Hương Giang đang thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Tối 17/4, Lâm Khánh Chi đã livestream trên Facebook cá nhân để giao lưu với người hâm mộ. Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi trở thành tâm điểm chú ý sau khi Hương Giang đăng quang cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Cụ thể, hai người đẹp từng được cho là có những hiềm khích trong mối quan hệ của mình. Suốt hành trình của Hương Giang, Lâm Khánh Chi không hề có động thái chúc mừng hay nhắc đến “đàn em”. Sau khi Hương Giang giành được vương miện, không ít dân mạng cũng có những bình luận mỉa mai nhắm tới Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”

Lâm Khánh Chi và Hương Giang được cho là có hiềm khích trong quá khứ.

Trong livestream, Lâm Khánh Chi cũng nhắc lại vụ ồn ào này. Cô khẳng định, cô đã đẹp trong mắt ông xã rồi nên không cần thi Hoa hậu. “Chị mà thi chị thi lâu rồi. Chị không có thời gian. Nhiều việc để phải lo lắm. Cho các em nhỏ đi thi để các em tìm được tương lai, cơ hội. Chị quá nhiều cơ hội rồi nên không cần” – Lâm Khánh Chi cho biết.

Chưa dừng lại ở đây, người đẹp còn không giấu nổi sự bức xúc trước loạt ý kiến có phần quá khích từ phía bộ phận dân mạng được cho là fan của Hương Giang. Thậm chí, Lâm Khánh Chi còn không ngần ngại dùng từ ngữ nặng nề để chỉ trích những người này. Cuối livestream, Lâm Khánh Chi gây xôn xao khi khẳng định: “Hương Giang không thể nào hơn tôi được”.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”

Lâm Khánh Chi không giấu nổi sự bức xúc trong livestream.

Sau 3 tháng lên xe hoa với chồng trẻ, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người ghen tị với cuộc sống tân hôn vô cùng hạnh phúc, lãng mạn. Vợ chồng nữ ca sĩ chuyển giới luôn được ông xã tháp tùng ở mọi sự kiện và thường xuyên có những chuyến du lịch cùng nhau. Mới đây, cặp đôi lại có chuyến ‘trăng mật’ ngọt ngào tại Quy Nhơn.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Lâm Khánh Chi và chồng trẻ đang có mặt tại đảo Hòn Khô, Quy Nhơn.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Trong kì nghỉ, giọng ca chuyển giới mang theo khá nhiều trang phục dạo biển gợi cảm mát mắt.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Lâm Khánh Chi gây ấn tượng với bộ đầm xẻ sâu hun hút…

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”…khoe trọn thềm ngực đầy đặn siêu nóng bỏng.Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Vóc dáng của nữ ca sĩ ngày càng hoàn thiện và nữ tính.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Mẫu váy dạo biển sexy giúp người đẹp khoe khéo lưng trần nuột nà.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Ông xã kém 8 tuổi tháp tùng giọng ca Nếu em được lựa chọn trong kì nghỉ gần đây.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Hai vợ chồng thường xuyên cập nhật về hoạt động thường ngày với người hâm mộ.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Đến Quy Nhơn nghỉ dưỡng, Lâm Khánh Chi hào hứng livestream trò chuyện cùng fans.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Tuy nhiên, do mải mê chia sẻ, người đẹp vô tình kéo tà váy quá cao so với góc quay của màn hình…

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”…suýt dẫn đến sự cố lộ hàng.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Khi cúi người, vòng 1 nóng bỏng của  giọng ca sinh năm 1977 chỉ trực trào ra ngoài.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Nhận ra thần tượng đang livestream ở góc độ khá nguy hiểm, nhiều người hâm mộ Lâm Khánh Chi đã vội nhắn nữ ca sĩ chú ý.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Giọng ca chuyển giới giải thích phía trong bộ váy có một lớp bodysuit nên cô không quá lo lắng xảy ra sự cố trang phục.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Dù vậy, Lâm Khánh Chi lập tức thay đổi tư thế ngồi…

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”…và đưa tay cân chỉnh lại váy áo để buổi livestream không phản cảm.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Lúc sau, trang phục của người đẹp đã kín đáo hơn.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ nên không ngạc nhiên khi nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện với những bộ cánh hở bạo như thế này.

Lâm Khánh Chi bức xúc khẳng định: “Hương Giang không bao giờ hơn tôi được”Cũng trong buổi giao lưu, Lâm Khánh Chi thẳng thắn cảnh tỉnh antifan đã làm phiền đến cuộc sống của cô trong suốt thời gian qua.

CHIA SẺ