Thứ ba, 12/12/2017 13:35:44
Sử dụng sắn dây theo cách sau trong 10 ngày liên tục, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả bất ngờ này

Sử dụng sắn dây theo cách sau trong 10 ngày liên tục, bạn sẽ...

Bột sắn dây là một trong số ít thực phẩm mang tính dương, rất có lợi cho sức khỏe. Dùng sắn dây theo cách sau 10 ngày liên tục, mọi chất độc bị nhiễm lâu ngày từ trong tủy xương sẽ thoát ra ngoài qua mồ hôi.
Rượu tỏi: Bài thuốc tuyệt vời được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên dùng trọn đời

Rượu tỏi: Bài thuốc tuyệt vời được Tổ chức Y tế Thế giới khuyên...

Tỏi là gia vị đầu tay, nhân dân ta ai cũng biết; là vị thuốc y học dân tộc lương y nào cũng biết. Tuy nhiên, rượu tỏi có xuất xứ Ai Cập thì chưa nhiều người biết.

Chuyên gia y tế chứng minh uống 2 lít nước mỗi ngày là một...

Trước đây đã có những khuyến cáo con người cần uống ít nhất 2 lít nước mỗi người. Tuy nhiên nhiều chuyên gia y tế chứng minh rằng điều đó là sai lầm.

Sự thật về phương pháp tránh thai an toàn nhất ở phụ nữ

Thắt ống dẫn trứng là biện pháp tránh thai an toàn nhất ở phụ nữ, nhưng vẫn có những trường hợp ngoại lệ.
"Ghiền" trà sữa, bạn dễ mắc những bệnh này

“Ghiền” trà sữa, bạn dễ mắc những bệnh này

Trà sữa là một loại đồ uống yêu thích của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, nó lại tiềm ẩn mối nguy hiểm, ảnh hưởng sức khỏe

Thực hư thông tin vàng “hút” tế bào ung thư?

Những ngày qua trên mạng xã hội đang lan truyền video thử nghiệm "chứng minh" tế bào ung thư "sợ" tỏi trong khi lại bị vàng "hút" gây xôn xao dư luận.
Những thực phẩm làm sạch phổi của bạn

Những thực phẩm làm sạch phổi của bạn

Cần phải nói rằng phổi là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể bạn. Mỗi ngày một người trung bình hít thở khoảng 20000 lần. Việc hô hấp thông qua phổi và nó phải làm việc cả ngày để hít và xả những khí cần thiết cho sự sống.
GS Nguyễn Lân Dũng cảnh báo nguy cơ mắc ung thư gan vì loại thức ăn chúng ta vẫn ăn hàng ngày

Tại sao nước chanh ấm có thể cứu lấy cả 1 đời người?

Không chỉ có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư mà chanh – một loại quả hết sức quen thuộc còn có nhiều tác động tích cực về mặt sức khỏe khác.

GS Nguyễn Lân Dũng cảnh báo nguy cơ mắc ung thư gan vì loại...

GS Nguyễn Lân Dũng cho biết việc làm Tương bằng cách lên men tự nhiên không giặt nong có thể gặp nấm Aspergillus flavus – loại nấm sinh ra độc tố aflatoxin 1 chất gây ung thư.

Điều trị Zona thần kinh

Tôi 70 tuổi, ở vùng sườn bên phải tự nhiên nổi một quầng đỏ, sau đó nổi nhiều mụn nước nhỏ, rịn nước kèm sốt, nóng rát và đau nhức dữ dội. Xin bác sĩ cho biết có phải tôi bị Zona thần kinh không và nên điều trị ở đâu?

Xem nhiều nhất