Xuất hiện ngực trần “bự” trên phố mừng U23 vào chung kết

Wow chảy cả nước miếng :p

Video cô gái ngực khủng cổ vũ đội tuyển VN:

Choáng mức thưởng nóng của đội tuyển U23 Việt Nam sau khi vào Chung kết

Vào bán kết giải U23 châu Á, Việt Nam nhận được một đống tiền thưởng nóng: Bộ VHTT&DL và Uỷ Ban Olympic (1 tỉ), Liên đoàn bóng đá VN (1 tỉ); bầu Thắng (200 triệu) + ông chủ tập đoàn Trường Hải anh Trần Bá Dương (500 triệu) và một CĐV (320 triệu)

Cập nhật thưởng nóng trận bán kết với Quatar: Anh Trần Bá Dương tặng thêm cho U23 500 triệu và tặng riêng cho HLV Park Hang Seo chiếc KIA OPTIMA trị giá 789 triệu. Chưa có số liệu chính thức, nhưng đến tối 23.1 tổng thưởng trên 10 tỉ rồi, ha!

Ngay sau cú sút của Văn Thanh ấn định chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam, ông Trần Bá Dương Chủ tịch THACO đã quyết định tặng thêm cho đội U23 500 triệu đồng và tặng riêng HLV người Hàn Quốc chiếc xe KIA OPTIMA trị giá 789 triệu đồng. Trước đó ở trận tứ kết THACO cũng đã tặng cho đội tuyển 500 triệu đồng. Tất cả chuyển ngay, bằng hiện vật và tiền mặt.

Anh Nguyen Tuan Quynh giảm giá 50% sách của Saigon Books cho những bạn tên HẢI và DUY đến mua sách tại 97 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận I đến hết ngày mai 24.1.

Anh Luu Duc Khanh, Giám đốc Điều hành VietJet thì đang đi… mua sơn vì lời hứa “Tôi sẽ cho sơn hình HLV Park và toàn bộ đội tuyển U23 Việt Nam trên thân tàu bay Vietjet Air nếu các bạn giành vô địch lần này!”.

Văn phòng Chủ tịch nước đề nghị làm thủ tục tặng huân chương cho U23 Việt Nam. Một diễn biến khác là Hàn Quốc vừa thua Uzbekistan 3-1, VN sẽ vào CK với thằng Uz!

– Tiến Dũng… người hùng của VN