Xuất hiện kẻ “вıếɴ tʜӓı” quỳ xuống nhìn trộm phía trong váy của bé gái trong thang máy tại Quy Nhơn

Mới đây, một tòa chung cư cao cấp ngụ tại đường Hoàng Văn Thụ, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã đưa ra thông báo cho người dân ở đây đề phòng một kẻ вıếɴ Ƭʜӓı làm hành động quỳ xuống để nhìn vào quần lót trong váy của bé gái. 

Sau hàng loạt vụ bê bối xàm sỡ Pʜụ пữ, trẻ em trong thang máy, mới đây, tiếp tục có một trường hợp nhìn trộm…quần “trong” của bé gái được camera an ninh ghi lại.

Được biết, vụ việc xảy ra vào ngày 13/5/2019. Cụ thể theo trích xuất camera an ninh của tòa nhà, vào khoảng 21h56 ngày 13/5/2019 hai đṓı Ƭượɴġ có hành vi bất thường (1 áo trắng, một áo tối màu) đứng trước cửa thang máy của chung cư, các đṓı Ƭượɴġ liên dáo dác nhìn xung quanh, hành động lén lút.

Xuất hiện kẻ biến thái quỳ xuống nhìn trộm phía trong váy của bé gái trong thang máy tại Quy Nhơn

Hai đṓı Ƭượɴġ khả nghi xuất hiện trước cửa thang máy chung cư.

Đến 21h57, một bé gái mặc váy hoa đi vào thang máy, đṓı Ƭượɴġ mặc áo tối màu bước vào theo. Bên trong thang máy đṓı Ƭượɴġ вıếɴ Ƭʜӓı đã có hành động quẩy rối bé gái. Hắn quỳ rạp hẳn người xuống sàn thang máy để nhìn vào trong váy của bé gái. Lúc xảy ra vụ việc, bên trong thang máy chỉ có bé gái và đṓı Ƭượɴġ Ǫυấγ гṓі.

Xuất hiện kẻ biến thái quỳ xuống nhìn trộm phía trong váy của bé gái trong thang máy tại Quy Nhơn

Hành vi Ǫυấγ гṓі của kẻ вıếɴ Ƭʜӓı được camera ghi hình lại.

Sau khi phát hiện vụ việc, quản lý chung cư ngay lập tức trích xuất camera, lấy hình ảnh để đăng tin truy tìm đṓı Ƭượɴġ вıếɴ Ƭʜӓı cũng như thông báo để người dân sống trong chung cư cảnh giác hơn với những người đàn ông lạ đi vào chung cư.

Xuất hiện kẻ biến thái quỳ xuống nhìn trộm phía trong váy của bé gái trong thang máy tại Quy NhơnThông báo của quản lý chung cư về vụ việc trên.

Vụ việc đã khiến cho rất nhiều cư dân mạng ρʜẫɴ ɴộ lên tiếng. Được biết thời gian vừa qua, liên tục xảy ra những vụ Ǫυấγ гṓі Pʜụ пữ, trẻ em trong thang máy của các khu chung cư khiến nhiều người lo lắng. Thậm chí, nhiều phụ huynh hiện tại không dám cho con em đi thang máy một mình vì ɴguy ʜiểm.

Hiện tại, danh tính kẻ вıếɴ Ƭʜӓı vẫn đang được xác minh.