Xin đừng làm nhục những điều tử tế!

“Đinh Hiền Anh vượt qua nhiều người đẹp khác như diễn viên Trương Ngọc Ánh, doanh nhân Bùi Thanh Hương, nhà giáo Ngô Thị Tuyến… để giành được giải thưởng đặc biệt này.

Theo đó, ban tổ chức ghi nhận những cống hiến của cô khi có một năm thăng hoa trong âm nhạc với các dự án chất lượng và ghi dấu ấn ở vị trí “ghế nóng” tại các cuộc thi sắc đẹp.” (báo Thanh niên đưa)

Xin hỏi ban tổ chức: cô ca sĩ này có dự án âm nhạc gì chất lượng? Biết bao nghệ sĩ đổ đam mê tâm huyết hoạt động âm nhạc suốt một năm qua, sao coi thường họ để đưa một cô ca sĩ vô danh tiểu tốt, làm các sản phẩm nhạt nhẽo lên tôn vinh?

Và, cô ấy ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi sắc đẹp nào? Là mấy cuộc thi có 6 người thi từ vòng sơ tuyển đến chung kết và cả 6 người đều đội cái đống kim sa chợ Bến Thành mang tên vương miện ấy hả? Hay mấy cuộc thi ao làng của mấy bà mỹ viện cùng một anh báo nô nâng váy là “cuộc thi sắc đẹp”?

Cô ta làm gì mặc xác cô ta nhưng đi vinh danh kiểu này có thấy xấu hổ không các ông các bà? Có thấy tởm không các ông các bà?

Tôi còn biết có một cái kim sa Bến Thành được đội lên đầu ai đó với giá 300 triệu đồng nữa cơ. Xin đừng đưa mấy cái tệ nạn đấy ra để làm tiêu chí, khi mà thi thố sắc đẹp ở một số góc độ là một sự biến tướng, biến thái, khoe mẽ, kệch cỡm như cái xã hội Số Đỏ xưa kia.

Và cũng xin đừng làm nhục nghệ thuật cũng như làm nhục những đóng góp cho đời của những phụ nữ tử tế!