Xe tải “mất đầu” sau va chạm kinh hoàng trên quốc lộ

Đang lưu thông trên QL1A đoạn qua địa bàn xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, chiếc xe tải và xe container bất ngờ lao vào nhau. Cú va chạm mạnh khiến phần đầu của cả 2 xe hư hỏng nặng.

Khoảng 7h ngày 27/2, trên QL1A đoạn tránh TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, chiếc xe container mang BKS: 77C – 072.35 do tài xế Hồ Đức Kính, trú tại tỉnh Bình Định điều khiển qua địa điểm nói trên, bất ngờ tông phải xe tải mang BKS: 37C – 128.84 do tài xế Trần Văn Sỹ, trú tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An điều khiển.

Hai chiếc xe nát bét sau cú va chạm kinh hoàng.

Cú va chạm kinh hoàng đã khiến phần đầu của cả 2 chiếc xe bị hư hỏng nặng. Hai tài xế cùng một người khác ngồi trên ca bin bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lập biên bản vụ việc và phân luồng giao thông trách ùn tắc kéo dài.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho rằng, nguyên nhân dẫn đến cú va chạm kinh hoàng có thể là do sáng nay trên địa bàn có mưa, dẫn đến mặt đường trơn trượt, các tài xế không làm chủ tốc độ khi qua đoạn đường nói trên.

CHIA SẺ