Vụ trọng án cố ý giết người tại Cầu Tre – Đà Nẵng – Ngô quyền Hải phòng !

- Mong cộng đồng mạng cơ quan Công An và chức năng nhà báo vào việc giúp cho ra đình tôii bắt được thủ phạm sớm !!!

Vụ Trọng Án Cố Ý Giết Người Tại Cầu Tre – Đà Nẵng – Ngô quyền Hải phòng !

– Thứ 4 ngày 28/3/2018 vào hồi 17h tại sân máy tơ Ngô Quyền Hải Phòng , 2 Cháu Bé Sinh Năm 2007 , Cháu Nguyễn Trung Thành và Đức Anh nhà ở ngõ Lạc Xuân Đài – Lạc viên ngô quyền Hải phòng , 2 cháu học cùng lớp chơi rất thân , 17h tan học 2 cháu rủ nhau ra sân máy tơ ngô quyền đá bóng , trong khi đá bóng đã sảy ra sô sát đánh nhau.

Cháu đức anh đã chạy về mách anh Tên Là Vân Thịnh sinh năm 1992 nhà ở số 1/81 lạc xuân đài – lạc viên – hải phòng , bảo rằng lên đây anh đèo ra xem thằng nào đánh mày Vân Thịnh đã chở đức anh ra sân máy tơ gặp cháu Trung Thành đang ở đấy Vân Thịnh Dựng xe xuống đi về phía Trung Thành túm giữ lại.

Hỏi đ*t mẹ mày ai cho m đánh nhau với đức anh , cứ hỏi 1 câu thì tát Trung Thành 1 cái , Vân Thịnh tát khoảng 20 cái mới dừng tay Và nói kể cả mày gọi cả thằng bố con mẹ m ra đây tao cũng đánh thẳng mặt và cả lò nhà m luôn , sau đó Vân Thịnh Chở Đức Anh Về ,

Cháu Thành sợ quá nhờ bạn gọi Mẹ đến , sợ chú đấy quay lại đánh tiếp . Trong sự hốt hoảng đấy cháu vừa nói vừa khóc thì các cháu cùng lớp đá bóng tại đó cùng người dân xung quanh chứng kiến đã nói lại sự việc sảy ra giữa Vân Thịnh Đánh Cháu Trung Thành cho mẹ nghe , bạn của Trung Thành đã gọi Gì Tôii đến !

Gì tôi đến nơi em Tôii mặt sưng húp lên , Gì tôii đã đưa em tôii sang Cấp cứu Tại bệnh viện Nhi Đức – Kiến An – Thành phố hải phòng ! Kết quả khám nghiệm ban đầu của bác sĩ.

Em tôii bị mờ mắt ù tai , chóng mặt , Kết quả cuối là em tôi bị dạn xương quai hàm và chấn động não ! Cùng tốii ngày hôm đó vào lúc 8h mẹ của Đức anh gọi điện muốn gặp gia đình, nhưng gia đình đang mải đưa em tôii đi cấp cứu lên không gặp và nói chuyện !

10h tốii thì Vân Thịnh là người đánh em tôii , gọi điện vào Máy Chú Tôi và nói là không đánh Em tôii mà chỉ ấn đầu sờ má cháu , thì chú tôii nói nếu em không đánh thì không phải gọi điện cho anh tìm anh làm gì ! 11h đêm vân thịnh gọi tiếp nhưng chú tôii không nghe.

Vào sáng ngày hôm sau là ngày 29/3/2018 vào lúc 9h30 sáng Mẹ và dì Đức anh Có sang gặp gia đình tôi bên bệnh viện.

Trong lúc nói chuyện mẹ của Đức Anh có ra ngoài nghe 1 cuộc điện thoại khoảnh đến 11h mẹ cháu Đức Anh ra về , Trong lúc mẹ Đức Anh ngồi nói chuyện Chú tôi liên tục nhận được cuộc điện thoại của Vân Thịnh gọi đến nhưng chú tôii không nghe !

Khoảng 11h20 Mẹ tôi ( chị gái của mẹ Thành ) cùng mẹ Thành từ bệnh viện Nhi Đức về nhà , đến nhà khoảng 12h20 có 7 nam thanh niên đi trên 3 xe máy , đi vòng quanh nhà Mẹ tôi 4 vòng gọi cửa , chị dâu tôii có hỏi các anh hỏi ai , thì Vân Thịnh trả lời là hỏi Tùng , kêu nóii là học cùng lớp với anh Tùng nhà tôii !

Chị dâu tôii gọi Mẹ tôi ra , Mẹ tôi có hỏi cháu hỏi ai , Thì Vân Thịnh nói cho cháu gặp Tùng , Cô có nhớ ra cháu không cháu học cùng lớp năm cấp 2 với Tùng hay đến nhà Cô ăn cơm , Mẹ tôii đã nhận ra Vân Thịnh học cùng lớp với a Tùng và hay đến nhà tôii ăn cơm !

Sau đó Vân Thịnh muốn xin số điện thoại của Anh Tôii , Mẹ tôi có hỏi sao học với nhau mà k có số điện thoại thì Vân thịnh trả lời cháu đánh mất số của bạn Tùng chỉ vì Mẹ tôii nghĩ rằng học cùng lớp lên chủ quan cho số điện thoại , Và Vân Thịnh gọi điện cho Anh Tôii , nói là Tùng hả “ Tôi đang đứng trước cửa nhà bạn đây , bạn về đây tôi có tí việc “

Anh tôii cũng đang trên đường đi làm về , khoảng 15p sau Anh tôii về đến nhà , Anh tôii đỗ xe lại và thấy 7 người kia đứng vây quanh mẹ tôii rất đông và nói to tiếng ! A tôii có hỏi “ Đến đây làm gì đông thế này “ thì 1 người Áo hoa Tên là fb ( Long Vũ ) nhà ở trong ngõ cấm Ngô Quyền hải phòng !

Rút súng ra chĩa thẳng vào anh tôi bắn , bố tôi xông vào giằng co chống cự lại với bọn nó nhưng vì chúng nó quá đông bố tôi k thể chống cự lại được ! Mẹ tôi nhao ra ôm Anh tôii và đã bị bắn thẳng vào người , mẹ tôii mất rất nhiều máu và ngất ngay tại chỗ.

Lúc đó có 1 người mặc bộ quần áo màu Đen sọc xanh trc ngực ten ( Trung Anh ) rằng súng của ( long vũ ) mặc áo hoa Và Nói “ Bắn Đi , bắn chết nó đi “ ý đồ muốn bắn chết mẹ tôi !

Bắn liên tiếp rất nhiều phát đạn và người tên là Mỹ Mèo bảo Long Vũ chĩa cả súng thẳng vào nhà tôii bảo bắn chết cả nhà nó đi.

Sau đó có 1 thằng mặc bộ quần áo màu xanh đeo túi đứng phía xa rút tiếp khẩu súng để phòng vệ ! Sau đó chúng uy hiếp mọi người để chạy chốn , gia đình tôii đã đưa mẹ tôi vào bệnh viện Tiệp Cấp cứu !

Tình trạng Mẹ Tôi Rất Nguy Kịch . Qua gia đình tôi tìm hiểu biết rằng là Vân Thịnh không gọi được gia đình tôi hoà giải lên dẫn người đến áp đảo , Hành vi này là cố ý giết người sử dụng súng k54 bắn trọng thương Mẹ tôi.

Sự việc này chúng nó đã có sự bàn bạc và có tổ chức Cố Ý giết Người !

– Mong cộng đồng mạng cơ quan Công An và chức năng nhà báo vào việc giúp cho ra đình tôii bắt được thủ phạm sớm !!!

Theo Nguyễn Phương Linh

CHIA SẺ