VTC đã “xạo quần” chúng ta như thế nào?

"Thần tượng" Đoàn Ngọc Hải của khối bạn được "bà mẹ VNAH" 60 tuổi đã có 3 người con liệt sĩ trong kháng chiến chống Mỹ "nước mắt nghẹn ngào" kêu gọi đừng từ chức này :))))

1. Má Trang là Bà mẹ Việt Nam anh hùng, có 3 con hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Năm nay má Trang 60 tuổi, tóc hãy còn xanh và đờ mi gạc xon, tay còn xài iPhone, mắt còn sáng nên có thể mang kính đen có kết nối Bluetooth, trước bụng đeo túi kiểu mấy người thu hụi góp, nhìn má hơi giống dân chợ búa, chắc có lẽ nhà má gần chợ Bình Tây. Cũng mừng, vì lâu lắm rồi Việt Nam mới có bà mẹ Việt Nam anh hùng chất vậy.

Năm 1975, má Trang 17 tuổi, năm 11 tuổi má Trang dậy thì thành công nên đã có bầu, năm 12 tuổi má Trang sinh 3 cùng lúc. Đến năm 1975, 3 đứa con của má Trang tròn 5 tuổi gia nhập Giải phóng quân, ôm AK tiến về Saigon, ngang cầu Saigon thì bị tàn binh chế độ Saigon phục kích, nên cả 3 thành liệt sỹ trong khi còn đóng bỉm.

2. Đồng chí Hải sinh năm 1969, năm nay 49 tuổi Tây, 50 tuổi mụ, so với má Trang thì nhỏ hơn 10 tuổi, mà xưng con với má Trang ngọt sớt, nhưng có thể ko sai mấy vì má Trang đã đẻ lần đầu vào năm 12 tuổi. Đẻ được ở tuổi đó, thì xưng con là phải đạo rồi.

3. Má Trang tuy là bà mẹ Việt Nam anh hùng, nhà ở quận 5, do còn sức khỏe, nên hơi rảnh, trưa nắng chạy vô quận 1 xin đồng chí Hải đừng từ chức. Chớ mấy mẹ Việt Nam anh hùng khác giờ đã cụm rụm hết rồi, chờ ngày qua bên kia để gặp lại con mình (nên đâu rảnh gặp đồng chí Hải).

4. VTC có lẽ là tờ báo đầu tiên có phóng viên đồn trú tại Uỷ ban nhân dân quận 1, nên trưa 24/1 má Trang lên gặp đồng chí Hải, là có hình chụp và tin nóng sốt ngay và luôn trong chiều 24/01/2018.

P/s:
– Mấy má ráng chờ u23 đá xong đi rồi diễn, rating sẽ cao hơn.
– Trước hết ôn lại toán và lịch sử.
– Nếu muốn có tin nóng sốt, các báo nên cử phóng viên đồn trú tại quận 1

“Thần tượng” Đoàn Ngọc Hải của khối bạn được “bà mẹ VNAH” 60 tuổi đã có 3 người con liệt sĩ trong kháng chiến chống Mỹ “nước mắt nghẹn ngào” kêu gọi đừng từ chức này
)))

Anh Hải (hơn 50 tuổi) đã trấn an bà Trang và đáp lại: “Con không dám hứa gì với cô và con ghi nhận. Cảm ơn tình cảm của cô”.

Theo Nguyễn Đăng Hải