Võ sĩ Vịnh Xuân bị hạ gục bởi Từ Hiểu Đông chỉ sau… hơn 1 phút

Võ sĩ Vịnh Xuân, Đinh Hạo đã bị võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ trong vòng hơn 1 phút trong cuộc giao đấu mới đây.

Võ sĩ MMA của Trung Quốc, Từ Hiểu Đông nổi lên sau khi đánh bại cao thủ Thái Cực Quyền, Ngụy Lôi vào năm ngoái. Kể từ sau trận đấu ấy, Từ Hiểu Đông đã nhận được không ít lời thách đấu từ các cao thủ võ thuật truyền thống (trong đó có cả võ sư Vịnh Xuân, Flores).

Võ sĩ Vịnh Xuân bị hạ gục bởi Từ Hiểu Đông chỉ sau… hơn 1 phút
Thực tế, Từ Hiểu Đông từ nhận lời thách đấu của võ sư Thái Cực Quyền, Mã Bảo Quốc nhưng sau đó, trận đấu này đã không thể diễn ra bởi sự can thiệp của cảnh sát (trận đấu chưa xin giấy phép tổ chức).

Bởi lẽ đó, Từ Hiểu Đông đã có sự “chuẩn bị kỹ” trong lần giao đấu với võ sư Vịnh Xuân Quyền, Đinh Hạo, người được biết đến là đệ tự 4 đời của võ sư Diệp Vấn.

Trong lần giao đấu này, võ sĩ MMA của Trung Quốc tiếp tục thể hiện sự vượt trội so với đại diện của võ truyền thống. Ở đoạn clip ghi lại, Từ Hiểu Đông đã nhường cho đối thủ ra đòn trước. Dù vậy, có vẻ như những đòn đánh của Đinh Hạo không “đủ sức nặng” để khiến cho Từ Hiểu Đông choáng váng.

Sau đó, Từ Hiểu Đông bình tĩnh tung ra những đòn đánh chính xác và nặng ký. Cuối cùng, đệ tử 4 đời của Diệp Vấn đã bị hạ knock-out chỉ sau hơn 1 phút.

Trận đấu này khiến người ta gợi nhớ tới màn thách đấu của võ sĩ boxing Việt Nam, Trần Đình Hoàng với võ sư Vịnh Xuân, Flores, khiến làng võ Việt Nam dậy sóng thời gian qua.

Võ sư Flores đã chấp nhận lời mời “giao lưu” của Trần Đình Hoàng và hứa sẽ “trao đổi võ thuật” với VĐV Boxing Việt Nam trong ngày sang Việt Nam gần nhất.

CHIA SẺ