Việt Anh, Ngọc Trinh mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Diễn viên Việt Anh, MC Ngọc Trinh, Khải "Sở Khanh" quá vui mừng trước kết quả chiến thắng của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Các cầu thủ U23 Việt Nam đã viết thêm câu chuyện cổ tích khi đánh bại U23 Iraq 5-3 (hòa 3-3 trong 120 phút) trên chấm luân lưu để lần đầu tiên vào bán kết VCK U23 châu Á. Với kết quả này, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ niềm vui mừng trên trang cá nhân.

Diễn viên Việt Anh vui mừng với chiến thắng thuyết phục của U23 Việt Nam. 

Diễn viên Anh Đức, Việt Anh quá vui trước chiến thắng của U23 Việt Nam. 

Diễn viên Việt Anh cùng người bạn thân đã theo dõi trận đấu của U23 Việt Nam qua máy tính thông qua báo VietNamNet. Và giây phút ghi bàn quyết định chiến thắng cho các cầu thủ Việt Nam đã khiến Việt Anh vỡ oà cảm xúc ôm chầm lấy người bạn thân hét lớn.

Việt Anh, Ngọc Trinh mừng U23 Việt Nam chiến thắng
Việt Anh và Khải sở khanh hoà vào dòng người ăn mừng chiến thắng của đội U23 VN.

Chia sẻ với VietNamNet, á hậu Huyền My bày tỏ cảm xúc hân hoan và thích nhất tinh thần của các cầu thủ. “Loạt sút luân lưu nghẹt thở bởi các thủ rất dễ bị tâm lý nhưng không ngờ các chiến binh Việt Nam giữ được cái đầu lạnh và sút thành công cả 5 bàn” – Huyền My nói.

“Chính những người mộng mơ nhất vào bóng đá nước nhà cũng chưa thực sự dám mơ khi giải khởi tranh.
Tôi thực sự rất tự hào với chiến thắng của các cầu thủ U23 và cũng đã lao ra đường để ăn mừng chiến thắng! Chúc mừng Việt Nam! Chúc mừng chúng ta” – Á hậu Huyền My.

Việt Anh, Ngọc Trinh mừng U23 Việt Nam chiến thắng

Á hậu Huyền My.

Ca sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ rằng lâu không được xem ti vi vì quá bận. Tuy nhiên, đúng hôm nay anh mở ti vi và xem được trận đấu thật đáng xem. “Tuyệt vời! Việt Nam nửa năm qua không xem tivi giờ xem hết một trận đấu cũng đáng”, Tùng Dương chia sẻ.

Trong khi đó, MC Ngọc Trinh cho rằng, chiến thắng của U23 Việt Nam là món quà sinh nhật xịn nhất năm nay của mình. “Quà sinh nhật mình năm nay xịn quá!! Việt Nam thắng rồiI”, MC Ngọc Trinh chia sẻ trên trang cá nhân.

Việt Anh, Ngọc Trinh mừng U23 Việt Nam chiến thắng
BTV Ngọc Trinh.

MC Đức Bảo phải thốt lên: “Tôi yêu bóng đá tôi yêu tuyển U23 Việt Nam”. Trong khi ca sĩ Mỹ Linh cảm thấy tiếc vì đang trên máy bay, không thể xem được trận đấu đáng nhớ nhưng cô vẫn cảm thấy phục những người đặt nền móng cho thắng lợi hôm nay của U23 Việt Nam.

“Bất chấp thời tiết giá lạnh. Bất chấp đối thủ Iraq cao to gấp rưỡi. Chúng ta đã trở thành 1 trong 4 đội U23 mạnh nhất Châu Á. Cảm ơn HLV Park Hang Seo, cảm ơn các em và cả ekip U23”, ca sĩ Hoàng Bách viết trên trang cá nhân.

“Mình la cà vào phòng ngồi cùng cha mẹ một tý chứ bóng đá loằng ngoằng có mỗi quả bóng đưa đi đưa lại chả biết nó bên nào mà cổ vũ. Nhưng xem vài phút thấy hấp dẫn, đã thế lại còn thắng thấy quá vui và tự hào. Nhất là khi Quốc Kỳ Việt Nam được bay lên trên màu áo các cầu thủ thì xúc động thật. Dù không biết gì môn thể thao vua nhưng vẫn xin được cảm ơn các bạn đội tuyển tối nay đã cho tôi và cả nước được kiêu hãnh là người Việt Nam đến vậy”, ca sĩ Phạm Phương Thảo bày tỏ trên trang cá nhân.

“Lúc này U23 Việt Nam đang cầm hòa U23 Iraq. Cho dù kết quả cuối cùng như thế nào tôi cũng phải nói rằng: U23 Việt Nam khác hoàn toàn các đội tuyển chúng ta trước đó. Họ đã đương đầu với Hàn Quốc ( ghi bàn trước), thắng Úc…và ghi bàn trước trong trận đấu với Iraq tối nay, một đội quá mạnh của Châu Á.

Các cầu thủ không đột nhiên hay lên mà họ đã có sẵn những khả năng nhưng chỉ lộ ra những khả năng đó khi có một nhà cầm quân tài ba. Người đứng đầu vô cùng quan trọng. Tất cả những người đứng đầu hãy nhớ rằng: làm cho một “tập thể” mạnh mẽ là do họ và làm cho một “tập thể” hèn kém cũng do họ”, nhà thơ Nguyễn Quang Thiều viết.