Việc Daniel Hauer comment coi thường U23 Việt Nam…

Việc Daniel Hauer commnet coi thường U23 Việt Nam và lấy Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra để làm ví dụ mất dạy , quả thực khó có thể chấp nhận và tha thứ

Việc Daniel Hauer cmt coi thường U23 Việt Nam và lấy Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra để làm ví dụ mất dạy , quả thực khó có thể chấp nhận và tha thứ. Sau khi biết chuyện Trung chỉ muốn đến nhà Daniel để đấm vào mặt nó bởi vì sự vô phép, coi thường và không biết nghĩ cho vợ con.

Câu chuyện về Daniel với tôi thực ra chẳng có gì , nhưng vợ nó thì có. Tôi vẫn nhớ cô bé hội viên gầy gầy, tháo vát bê cơm từ thiện vào từng phòng bệnh nhân cười nói vui vẻ . Ngày đi lấy chồng nó còn nói với tôi “đợi em ổn định, em sẽ quay lại để tiếp tục cùng anh chia sẻ với các cháu nhỏ vùng cao”.

Hôm nay Hậu khổ lắm, nó bị chửi, bị doạ giết, nó sợ và lo cho con, nó ở quê lên thì biết gì đâu? chỉ biết ngồi ôm con khóc. Tôi bảo nó ngủ mà nó còn bảo ” em không dám thức dậy nữa” . Nghĩ mà tội cho hai mẹ con nó.

Các bạn làm gì Daniel tôi không quan tâm, nhưng em Hậu (vợ thằng Daniel) là hội viên của tôi, Trung coi nó như đứa em, con nó thì mới được 6 tháng tuổi. Hy vọng các bạn suy nghĩ và đừng làm gì tổn hại đến hai mẹ con cháu.

Vừa quay clip xin lỗi vì xúc phạm Đại Tướng, Dan Hauer lại chửi và mạt sát người Việt Nam là lũ hạ đẳng không biết đùa ?!?

Sự việc vừa xảy ra tại 1 group kín dành người nước Ngoài du lịch, sinh sống tại Hà Nội hay còn gọi là “Tây ba lô” tại Hà Nội.

Sau khi quay clip lên tiếng xin lỗi vi đã đùa cợt ,xúc phạm đến vong linh Đại Tướng. Những tưởng Dan sẽ hối lỗi nhưng không hề, anh ta lại vào group kín để chửi bới Việt Nam – đất nước anh ta đang sinh sống hiện tại.

Dịch :

Stt của Dan Hauer : Nếu 1 ngày nào đó tao bị giết trên đường, tao sẽ là 1 ví dụ điển hình cho việc chết vì lỡ mồm trêu đùa 1 quốc gia “Thần kinh” vô cùng.

Marty philip hoe cc : Rồi mọi chuyện sẽ được sáng tỏ và công bằng sẽ trả lại cho anh thôi Dan.

Mapxxx (Chữ Nga thì phải, k dịch đc) : Ôi dào, chúng nó chỉ nói chơi chơi hl vậy thôi chứ có làm đc cái c*t gì. Kệ mịe cho chúng nó tận hưởng ở cái quốc gia của chúng nó đi.
– Dan Hauer rep : Tôi cũng nghĩ khả năng tụi nó làm được gì là rất thấp.

Justin Otto : (dịch tấm bảng) Tự ngồi bú d** nhau đi cái lũ hạ đẳng bẩn thỉu…

Adam Jones : Chẳng phải mày vừa xin lỗi người ta đó thôi, mày thật là mất dạy quá đi !!!

Dan Hauer : Ừa, nhưng nó chỉ thoả đáng với những người không nghĩ đây là trò đùa. Rất nhiều người đ chấp nhận lời xin lỗi và còn trục xuất nao khỏi cái nơi này.

Adam Jones : Cũng có vẻ đúng, nhưng mày có nhận ra tất cả mọi người đều không coi nó là trò đùa và lời xin lỗi của mày dường như thiếu chân thành và vô tác dụng.

Dan Hauer : yeahh, nhưng tao không nghĩ tất cả những người ở đây đều không thích trò đùa của tao, ý tao muốn nói đến nhiều thằng cho rằng tao nên bị giết ở cái đất nước điên rồ này…

1 bài viết của tên Marty phillip – điều hành group này cho biết ngày hôm nay đã từ chối 200 lời đề nghị tham gia group vì không muốn cho lũ chim lợn (Người Việt) vào đây soi mói.
Và các bạn biết không, lũ tây ba lô này sau khi thấy chúng ta ăn mừng chiến thắng bán kết U23 đã viết không ít bài dè bỉu việc chúng ta ra đường cổ vũ các cầu thủ. Đáng chú ý,họ để cở Uzbekistan với 1 thái độ mỉa mai, cầu trời cho ta thất bại để khỏi phải ra đường mà ăn mừng.

Chúng dùng những từ ngữ tởm lợm, dùng tiếng lóng để mạt sát chúng ta mà ít ai có thể ngờ được khi hàng ngày họ vẫn nhởn nhơ vui chơi, ăn uống và hít bầu không khí của Việt Nam.

Cá nhân tôi rất tôn trọng những người gọi là du khách nước ngoài, luôn mong sẽ có thể cho họ thấy chúng ta thân thiện – đôn hậu – tốt bụng với bạn bè quốc tế.

Nhưng dễ dãi quá đâm ra nhiều đứa lại nhờn 🙂