Vì Yêu Mà Đến: Trang Ly dễ tính, dễ chơi, dễ trúng thưởng. Nhưng khó chinh phục giải độc đắc

Hình minh hoạ có yếu tố hội hoạ mục đích tóm tắt cho ai lười đọc nhé. Mong các nhân vật liên quan thông cảm và thứ lỗi.

Vì Yêu Mà Đến: Trang Ly dễ tính, dễ chơi, dễ trúng thưởng. Nhưng khó chinh phục giải độc đắc 🙂

Mỗi người đến “trò chơi” này có những luật chơi của riêng mình. Nếu chị Oanh Kiều là sự nghiêm túc tuyệt đối khi muốn tìm đối tượng thực sự, Trà Ngọc dù có rung động cũng tạm thời chưa gật đầu để lắng nghe con tim mình hơn.

Thì Ly và Misoa lại có chủ trương gần giống nhau: thấy ai được là cho cơ hội, không cần quá nhiều tình cảm ngay lúc đó. Vì trong phạm vi thời gian ngắn ngủi như vậy, yêu một người lạ ngay là điều không tưởng.

Có lẽ do sự giống nhau về quan điểm trong tình yêu: “thà hẹn hò nhầm còn hơn bỏ sót”?

Không đánh rớt ai quá sớm mà cứ phải tạo cơ hội tiếp xúc nhiều hơn đã. Gặp nhiều người, tiếp xúc nhiều người, để có nhiều sự lựa chọn, biết mình cần điều gì nhất, ai hợp với mình nhất. Tất nhiên là luôn giữ ranh giới bạn bè.

Với anh Huy mà Ly ra về cùng trong chương trình cũng vậy. Thực sự lúc đó Ly ko có nhiều rung động. Ly cảm nhận ban đầu là anh này nhát và…nhạt :))

Ở ngoài đời thì đây ko phải là đối tượng Ly thích. Nhưng đó cũng là cái may của anh ấy.

Tính Ly ko thích sến súa. Nên Ly tự nhủ là người tỏ tình với mình có hay, có lãng mạn nhưng nếu nói những lời màu mè sáo rỗng Ly sẽ ko đồng ý.

Ly nhận thấy mình ngồi đó cũng đã đủ lâu, trải qua đủ cung bậc thú vị. Nên Ly quyết định sẽ ra về. Chỉ là ra về với ai. Và Ly chọn anh Huy vì Ly cảm thấy anh có những đức tính tốt. Còn ra ngoài thì sẽ tìm hiểu sau.

Đáng tiếc là anh Huy ở ngoài có tính cách và lối cư xử rất đáng thất vọng. Ngay cái lúc ẵm Ly là hông ưng liền luôn :))

Vì thế chỉ sau 2 ngày rời khỏi chương trình, Ly đã nói rõ và chủ động chấm dứt liên lạc. Đến nay cũng đã gần 4 tháng rồi. Nên Ly nghĩ anh ấy tìm đến những gameshow khác về hẹn hò cũng là quyền tự do của anh ấy ????

Thế mới nói, Trang Ly dễ mà cũng khó. Ở ngoài đời, Ly khắt khe và để ý tiểu tiết. Ly dễ cho cơ hội nhưng ko dễ bị chinh phục. Hehe

Nên là những gì Ly đã thể hiện trong Vì Yêu Mà Đến, có cho Ly làm lại cũng vậy. Gì cũng phải thử mới kết luận được ?

Hi vọng mọi người hiểu và không nói lời cay đắng. Ly cũng chỉ là con gái thôi, buồn là khóc hay vui là cười, cũng mong manh, dễ vỡ lắm. Đừng nói Ly mê trai nha haha.

Ly cũng ko ế đâu. Không bao giờ ế luôn :)) Lên chương trình nói ế cho nó hợp xu thế thui chứ con gái thời nay sức mấy mà ế được. Người tử tế còn nhiều mà.

Cảm ơn anh chị trong ekip chương trình Vì Yêu Mà Đến đã yêu thương Ly thật nhiều ❤

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và bênh vực Ly trước sóng gió miệng đời. Ahihi. Love ❤

Hình minh hoạ có yếu tố hội hoạ mục đích tóm tắt cho ai lười đọc nhé. Mong các nhân vật liên quan thông cảm và thứ lỗi.

Theo Nguyễn Trang Ly