Vâng, HỌ đã thắng, bằng cường quyền!

Vâng, HỌ đã thắng, bằng cường quyền!

Tôi thấy cần phải trả lời cho câu hỏi ngơ ngác của các thành viên về điều gì đang diễn ra ở trạm thu Bắk ThLong-NB. HỌ đã thắng và sẽ tiếp tục sự vô lý tàn bạo hàng trăm tỷ ở đây trong hàng chục năm nữa.

HỌ đang mua bán cái công cụ thu tiền này như mua bán mớ chai rượu điếu xì gà của những kẻ có tiền, có quyền.. và HỌ phải bảo vệ bằng được cái trạm Bọt này, vì nếu nó gẫy, hàng chục cái khác sẽ gãy đổ dây chuyền, điều đó với HỌ là ko thể được

Ngày 29/1 Thủ tướng đã yêu cầu bộ GTVT báo cáo về tình hình trạm BOT này, đồng thời Phó Thủ tướng yêu cầu các đơn vị tổ chức đối thoại trực tiếp và giải quyết khiếu nại, phản ánh kiến nghị của người dân, người tham gia giao thông qua trạm thu phí, tuyên truyền để người dân hiểu đúng, hiểu rõ về việc thu phí sử dụng đường bộ tại trạm thu phí Bắc TL-Nội Bài.

Ngay cả UBND TP HN cũng yêu cầu di dời sự vô lý này ra khỏi khu vực Thủ đô…
Nhưng đã ko có gì như vậy cả. Hôm qua 15/3, họ dùng sức mạnh, quyền lực hàng trăm người với 5 sắc quân để lấy bằng được thứ họ muốn. Và, những người lái xe chúng ta, đã thua.

Xin lỗi nhưng, so với vụ 5 thằng chó cưỡng bức cô bán gà, hay thằng khốn cướp hôn trong tháng máy, HỌ còn bạc ác hơn nhiều.

Tất cả những sự vô lý khuất tất ở các trạm BOT hiện tại đều ko có lời giải đáp thỏa đáng, minh bạch trong 1 mô hình phát triển hạ tầng đúng đắn – và HỌ đã thất bại về cái gọi là công bằng, pháp trị.

Theo Quoc Binh Nguyen

CHIA SẺ