Va chạm với xe buýt, tài xế xe tải bị nhóm người lao vào đánh tới tấp

Sau khi va chạm với xe buýt, tài xế bị ba người lao vào đánh tới tấp. Thậm chí trong nhóm này còn có người cầm gạch đập vào đầu nạn nhân.

Video đăng tải trên Facebook Hóng ghi lại cảnh xô xát xảy ra tại khu vực cầu Đền Lừ, Hà Nội vào sáng nay 14/3. Theo chủ nhân của đoạn video, xe tải va chạm với xe buýt trên cầu khiến xe buýt vỡ gương, theo báo Giao thông.

Va chạm với xe buýt, tài xế xe tải bị nhóm người lao vào đánh tới tấp
Va chạm với xe buýt, tài xế bị ba người lao vào đánh tới tấp. Ảnh Trí thức trẻ.

Tài xế xe buýt yêu cầu bồi thường 4 triệu không được đã cùng một nhóm người quen lao vào đánh tài xế xe tải, thậm chí còn dùng gạch đập vào đầu nạn nhân. Theo ghi nhận từ đoạn clip, hai trong số ba người có hành vi hành hung người khác mặc quần áo của nhân viên phục vụ xe buýt.

Cạnh khu vực xảy ra sự việc có một chiếc xe buýt màu xanh của Xí nghiệp bus Thăng Long, ở cầu Kim Ngưu – Đền Lừ (TP. Hà Nội), Trí thức trẻ đưa tin.


Đoạn clip tài xế bị đánh hội đồng.

Về việc này, trao đổi với PV, lãnh đạo Xí nghiệp Bus Thăng Long cho biết, vào sáng nay, một chiếc xe của đơn vị này trong quá trình hoạt động đã xảy ra va chạm với chiếc xe tải trên đường khiến chiếc gương xe bị hỏng.

Sau đó, tài xế xe tải đã không dừng lại để giải quyết sự việc mà điều khiển phương tiện bỏ chạy. Khi chiếc xe tải chạy đến khu vực cầu Kim Ngưu – Đền Lừ thì xe buýt đuổi kịp. Khi hai bên xuống giải quyết sự việc thì dẫn đến việc hành hung nói trên.

Vị lãnh đạo Xí nghiệp Bus Thăng Long cũng cho biết, ngay trong sáng nay sự việc đã được giải quyết xong, tài xế xe tải cũng đã đền bù phần gương của xe buýt bị hỏng.


Xem thêm: Tài xế xe tải tông sập cửa căn nhà bị hỏa hoạn để cứu người

CHIA SẺ