Trước tết 2019, có 4 con giáp ‘vươn mình’ thành đại gia tỷ đô, vĩnh biệt kiếp nghèo

2018 quả thực là một năm không mấy dễ dàng gì, có những người phải đối mặt với khó khăn trùng trùng, vận xui đeo bám liên tục, nhiều khi có cảm giác mình bước vào một ngõ cụt không lối thoát. Tuy nhiên, càng tới ngày cuối năm những người này sẽ có bước chuyển mình, báo hiệu cho một cái tết đủ đầy, một năm mới sung túc, ngập tràn niềm vui và may mắn.

1. Tuổi Hợi – Bước vào thời kỳ hoàng kim

Hợi từ khi sinh ra đã được hưởng phúc khí trời ban. Trong cuộc đời của Hợi có lẽ năm nay là năm không thuận lợi nhất vì trước đó họ làm gì cũng như nước chảy mây trôi, có quý nhân giúp đỡ, cuộc sống sung túc đủ đầy. Thế nhưng, 2018 thì khác, Hợi bị hao tổn tài lộc, đường tài vận không ổn định, gặp khá nhiều khó khăn. Tuy cũng được quý nhân giúp đỡ nhưng không mấy dư dả. Được cái, đa phần tiền bạc của Hợi không phải mất đi mà là đầu tư, giữa năm chưa lấy được nhưng gần kề ngày tết, lợi nhuận mới sinh sôi.

Hợi sắp bước vào thời kì hoàng kim, sống cuộc sống thập toàn thập mỹ

Tử vi học đưa ra lời dự đoán, gần tiến tới 2019 sẽ là thời kỳ hoàng kim của Hợi khi mà ngồi không thôi, tiền cũng tự động rơi vào túi. Có thể nói, cuộc sống của Hợi sẽ bước lên một tầm cao mới, chẳng bao giờ phải đau đầu vì chuyện tiền nong, cứ thoải mái tiêu xài. Nói chung, cuộc sống thập toàn thập mỹ đang chờ Hợi ở phía trước.

2. Tuổi Dậu – Cuộc sống thăng hoa

Dậu vốn là người chăm chỉ, không mơ mộng, là tuýp người sống thực tế. Với họ, “có làm thì mới có ăn, không dưng ai dễ đem phần đến cho” nên chưa bao giờ Dậu thôi làm việc. Họ độc lập, sáng tạo, làm chủ cuộc sống tốt, không bao giờ đầu hàng trước số phận, có khó mấy cũng đều vượt qua.

Thật may thay, nhờ những bản tính ấy mà Dậu có thể vượt qua một năm khốn khó như 2018, đồng thời cũng nhận được sự chú ý của cấp trên.Thế nên, càng tới ngày cuối năm 2018, Dậu sẽ gặp cơ hội vàng, đây có thể nói là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Chỉ cần Dậu nắm lấy, giữ chặt và tận dụng là cuộc sống sẽ thăng hoa. Ngoài ra, Tử vi học cũng chỉ ra, gần tới 2019 là lúc Dậu tận hưởng cuộc sống, tin vui cứ liên tiếp kéo tới, chuyện chồng con cũng được giải quyết ổn thỏa.

2019 là lúc Dậu tận hưởng cuộc sống, tin vui cứ liên tiếp kéo tới, chuyện chồng con cũng được giải quyết ổn thỏa.

3. Tuổi Tỵ – Vận may kéo dài, tiền tài đổ vào túi

Thông minh, nhạy bén và làm chủ cuộc sống là những gì mà người ta dùng để nói về người tuổi Tỵ. Cũng như Dần, Tỵ độc lập và kiên cường lại thêm một chút tính cách tự tin của Thìn nên cuộc sống của Tỵ nhìn chung không quá khó khăn.

2018 Thìn gặp khá nhiều may mắn, nhưng vận may đó không chỉ dừng lại trong năm nay mà còn kéo dài tới tận năm sau nữa. Đặc biệt, càng những ngày cuối năm, Tỵ càng đạt được nhiều thành công, tài vận tăng lên, công việc có chuyển biến theo hướng tích cực.

Càng cuối năm Tỵ càng gặt hái được nhiều thành công

Dịp này cực thích hợp cho Tỵ thay đổi công việc, nếu muốn thì cứ mạnh dạn thực hiện. Bởi, Tỵ có quý nhân phù trợ, “soi đường dẫn lối” nên dù bước đi trên con đường mới Tỵ cũng không sợ chệch hướng.Một cuộc sống tràn ngập hy vọng về tương lai sung túc, đủ đầy, tiền bạc dư dả đang ở phía trước, việc của Tỵ chỉ cần bước tới và nắm lấy thôi.

4. Tuổi Mùi – Đuổi vận đen đón vận may

Năm nay là năm không mấy may mắn với Mùi khi rơi vào năm xung. Tuy nhiên, Mùi đừng lo lắng, càng về cuối năm vận đỏ sẽ đến xua đi màn đêm u ám trước đó. Được cái, Mùi cũng khá chăm chỉ, chịu thương chịu khó nên được mọi người yêu quý, giúp đỡ, có bao nhiêu khó khăn cũng vượt qua hết.

Những ngày vừa qua, Mùi gặp khá nhiều chuyện khiến tài sản hao hụt, nhưng yên tâm đi, sắp tới ngày Mùi nằm dài cũng có tiền rơi vào túi rồi đấy. Con đường sự nghiệp của Mùi rộng mở, thăng quan tiến chức ầm ầm khiến ai cũng ghen tị.

Vận may của Mùi nở rộ mọi chuyện đều êm đẹp

Phải nói, gần tới 2019 sẽ là những ngày ngập tràn niềm vui, may mắn với mùi. Đây sẽ là thời điểm đầy hứa hẹn khi mà những ước mơ còn dang dở của Mùi đều được thực hiện thành công. Tiền bạc không còn là nỗi lo nhưng Mùi cũng đừng tiêu quá đà, thể hiện quá mức nếu không sẽ bị tiểu nhân ghen tị và ra “ám chiêu” đấy.

CHIA SẺ