Trưa nay vào bệnh viện có tí việc mà chứng kiến quả biến dựng tóc gáy

Vừa tức vừa xót vợ 2 mà ko sao đc các bác ạ!

Trưa nay vào bệnh viện có tí việc mà chứng kiến quả biến dựng tóc gáy các bác ạ. Tôi đang lấy xe ra khỏi cổng viện thì thấy một gia đình mấy người chả biết khóc bù lu bù loa vì ông cụ nằm trong xe đã phải bóp bóng để đem về rồi.

Bác lái xe cũng từ tốn bảo thôi cả nhà lên xe đi, chuyện đã thế rồi thì về cho sớm còn lo hậu sự cho cụ, cứ đứng khóc mãi cụ có sống lại đc đâu.

Mấy chú người nhà con cái cũng nguôi nguôi xong bảo vâng vâng về về. Lúc chú cuối cùng lên xe, đóng cửa xong một nhát thì tự nhiên thấy ông lão nằm bóp bóng bỗng hự lên phát rồi nhỏm đầu dậy, ối giời cả xe khiếp vía túa ra chạy đi gọi bác sĩ. Lúc cụ nhỏm dậy là đúng chính ngọ 12h trưa.

Bác sĩ lật đật chạy ra sờ sờ xong kết luận, cụ vẫn thế thôi, ông nào vào xe sau cùng dập cửa ghê quá, không khí trong xe bị ép mạnh nên cụ nhỏm lên. Cả xe từ lúc ý mới yên tâm đi về.

Ps: Đùa chứ chuyện không có thật các bác ạ, viết ra để tuyên truyền, nhắc nhở, rất nhiều người đi oto mà toàn dập cửa thẳng cánh làm uỳnh một phát. Tưởng rụng cả cửa xe ra.

Vừa tức vừa xót vợ 2 mà ko sao đc các bác ạ!

Theo Việt Hoàng

CHIA SẺ