Triều Tiên chọn Việt Nam là lẽ tất yếu, người Mỹ chọn Việt Nam là lẽ đương nhiên

Tại sao trên thế giới có rất nhiều nước sẵn sàng nhận đăng cai Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều nhưng hai nước không chọn, mà chỉ chọn Việt Nam, điều đó cho thấy rằng ngoài những bài học về lịch sử và đường lối ngoại giao khéo léo của Việt Nam, còn nhiều thứ mà một nước như Triều Tiên phải học hỏi Việt Nam!

Triều Tiên chọn Việt Nam là lẽ tất yếu, người Mỹ chọn Việt Nam là lẽ đương nhiên.

Chưa có một hội nghị nào mà chúng ta huy động tới hàng nghìn cảnh sát (gần 100 % quân số), chưa có hội nghị nào mà Nhà nước Việt Nam huy động tới 1 Sư đoàn QĐ (9-10 nghìn người). VN đang ngày càng chứng tỏ cho thế giới biết rằng, chúng tôi là đất nước yêu hoà bình và ổn định chính trị hơn bất cứ nước nào trên thế giới.

#Lề: Hôm qua tới giờ xoá kết bạn cũng nhiều toàn là nam thanh nữ tú người Việt Nam mà toàn có tinh thần TỰ NHỤC rất cao. Việt Nam thua Mỹ cái này thua Singapo cái kia….tụi mày đang ở Việt Nam đó đang ngồi đó cào phím mà ko sợ bom rơi đạn lạc là do bao thế hệ cha ông đã đổ máu để đc bình yên đó, tụi mầy là cái gì mà đánh giá các kiểu?

Mở miệng muốn Việt Nam thế này so Việt Nam thế kia mà toàn gõ phím thì hay, nghe lệnh nhập ngũ thì việc đầu tiên là nghĩ ngay đến ghệ bỏ các kiểu hay bàn cách trốn nghĩa vụ mà mở miệng thì đồi đánh thằng này diệt thằng kia.

Có một số còn dám nhận định Việt Nam sản xuất không nổi cái đinh ốc…tụi mầy chịu khó tìm hiểu dùm cái còn không biết thì google từ khoá VỆ TINH MICRO DRAGON (made by Việt Nam) thì biết, chưa tính đến đã có xe oto thương hiệu của Việt Nam.

Việt Nam không chế nổi đinh ốc mà chế được vệ tinh rồi, tệ nhất là có những đứa TỰ NHỤC tới nỗi thấy mấy con cảnh khuyễn của Mỹ qua làm nhiệm vụ cũng tâng lên tới mây rồi đạp mấy con cảnh khuyễn của lực làm nhiệm vụ của Việt Nam xuống như chó ghẻ ấy….

Tụi mầy sống có ích là đã yêu nước rồi, còn thấy Việt Nam tệ quá thì chuyển mẹ nó đi ra chỗ nào ở thì ở đi. Muốn chữi thề lắm mà sợ dơ… haizz…

#Lề: Cảnh vệ của ta to cao cũng đâu thua gì của mễ.

Theo Duy Sử Nguyễn