Trâm Anh clip! Sự thật đằng sau đó là gì?

Trâm Anh clip!
Sự thật đằng sau đó là gì?
(Một góc nhìn về Tình dục học ở Việt Nam)
————-
Hàng ngày ở VN có ti tỉ những clips sex trôi nổi, tây ta lẫn lộn, và cũng không ít những clips người Việt tai nạn kiểu Trâm Anh. Thế nhưng chẳng ai để tâm mấy, hoặc lặng lẽ xem một mình. Cớ gì vụ của Trâm Anh thì lại đình đám lan truyền sôi sục như vậy???

Sau đây sẽ là một góc nhìn, bóc trần những sự thật mà xã hội Việt Nam đang ém nhẹm.

Bạn sẽ chìa tay ra lấy những thứ bạn thèm khát.

Trâm Anh được biết đến từ khi tham gia những buổi bình luận bóng đá, vài gameshow truyền hình. Phải nói đó là 1 chuẩn hot girl theo thời buổi bây giờ, xinh đẹp, sexy, hiện đại.

Cô ấy là ngưỡng vọng thèm khát của đa số khán giả xem truyền hình.
– Hầu hết nam giới nhìn thấy TA trên TV sẽ liên tưởng ngay đến việc lên giường với cô ấy hoang dại thế nào. Họ thèm khát TA.
– Hầu hết nữ giới nhìn thấy cô ấy sẽ mong muốn có được sức sống như thế, có thể hiểu theo cách khác là một chút ngầm ghen tị. Họ thèm được xinh đẹp và nhiều người biết đến như Trâm Anh.

Tình dục là một phạm trù mang đến những kinh nghiệm và cảm xúc vô cùng đặc biệt. Đó là nỗi ám ảnh vô bờ với tất cả mọi người. Điều đó khởi phát bởi vì chính xã hội này, chính chúng ta đây đang thiếu nó. Thiếu những gì nào?

1 – Thiếu sự thừa nhận dâm dục.
Dâm dục bản chất là rất Nhân tính, nhưng đang bị hiểu méo mó bởi nhận thức sai và truyền thông lệch lạc, thành ra ai cũng sợ mang tiếng dâm dục. Nhưng trong tâm trí mỗi người luôn khát khao được dâm dục. Người người khát khao dâm dục, cả đàn ông và đàn bà mà không dám nói ra. Nói thật nhé, bố mẹ chúng ta mà không dâm dục thì cũng chẳng có thằng nào, con nào lên face ngày hôm nay. Chính bởi vì không ai dám vỗ ngực là “mình rất dâm dục” nên bao đời nay, chúng ta đã ngậm đắng nuốt cay âm thầm thèm muốn. Làm nó mà không được thừa nhận. Nếu không tìm kiếm dâm dục thì bạn làm tình để làm gì? Giá như có một ngày nào đó, dâm dục được thừa nhận là một trong những giá trị đạo đức thật nhân văn và tốt đẹp của con người thì cuộc sống này sẽ hạnh phúc biết bao.

Các bạn đừng nhầm lẫn Dâm dục với Xâm hại tình dục hay Hãm hiếp nhé. Dâm dục là Đặc Tính tự nhiên, còn xâm hại hay hãm hiếp là Hành Vi thể hiện đặc tính đó. Hành vi thì có Đúng và Sai (theo Pháp luật dựa trên tính Nhân văn). Hành vi Đúng là những mơn chớn yêu thương, làm tình tôn trọng, yêu thương… Hành vi Sai là sự cưỡng đoạt, bạo lực, hủy hoại nhân phẩm người khác.

Khi dâm dục của mỗi người bị đè nén và phủ nhận thì nó sẽ bộc phát vô thức bằng cách khát khao, háo hức tìm đến những biểu hiện dâm dục bị lộ ra của người khác. Bạn say sưa nói về tính dâm dục của clip Trâm Anh, lan truyền nó khắp nơi, nhưng thực ra đó chính là để thỏa mãn dâm dục đang bị đè nén trong bạn, mà thông qua cách đó bạn vẫn cảm giác an toàn, chỉ có nạn nhân bị xấu hổ. Hô hô ????

2 – Bị đói tình dục.
Chúng ta đang bị đói tình dục vì muôn vàn ngáng trở. Tại sao Tình dục là một nhu cầu tất yếu như hơi thở, cơm ăn nước uống mà chúng ta lại bị đói?

Bị đói bởi đơn giản là bị cấm ăn. Nói thật ra là vẫn có những người được ăn uống no đủ và không bị đói, nhưng nhóm đó ít lắm. Còn đa số đám đông bị đói vì “kém tắm” hơn. Hay cách nói khác, bị đói vì ngu thôi. Nói thật nhé, anh em đừng giận khi tớ nói vậy. Sự thực là, chưa bao giờ Việt Nam chúng ta cấm đoán bỏ đói tình dục cả, mà chính bởi nhận thức và sự lười của mọi người, không chịu tìm hiểu những kiến thức đúng của Tình dục để giải phóng bản thân. Đừng đổ lỗi điều này cho nền giáo dục hay văn hóa này kia. Chẳng ai chịu trách nhiệm cho sự dốt nát của chúng ta hết. Những người no đủ tình dục họ có đổ lỗi đâu. Toàn là người đói tình dục đổ lỗi đấy chứ???

Cho nên vụ Trâm Anh bị ầm ĩ là do nhóm đói tình dục làm ấy chứ. Bọn no đủ, chúng nó có thèm quan tâm đâu.

3 – Chuyện củ chuối này đang phổ biến ở Việt Nam:

Giá trị Tình dục của người phụ nữ Việt Nam được thể hiện ở quyền lực của họ. Quyền lực của họ lớn nhất khi chưa người đàn ông nào chinh phục được. Phụ nữ sẽ bị mất giá, không còn quyền lực, khi đã thuộc về một người đàn ông nào đó.

Đó là lý do tại sao các hot girl ở VN thường giấu nhẹm người yêu của mình, đôi khi phải úp úp mở mở vì không giấu được. Nhất là việc sinh con thì càng bí mật, càng phải giấu kín. Giá trị của họ tỷ lệ thuận với sự Tự do mà họ có. Càng tỏ ra độc thân thì giá trị càng cao và ngưỡng vọng tới người hâm mộ càng lớn.

Đây chính là một điểm yếu của phụ nữ Việt Nam. Khi chưa bị anh nào xời thì kiêu hãnh. Nhưng sau khị bị xời bởi thằng nào thì súng gươm vứt bỏ lại hiền như xưa. Chị em tự nguyện dâng tự do cho thằng đó cứ như là chuyện đương nhiên. Bố mẹ đẻ các chị ra mà còn không thể sở hữu các chị ngày nào, trong khi thật dễ dàng để một thằng ất ơ fuck mình mỗi lần, rồi lần sau cứ tự đến dâng ấy cho nó. Mẹ! Chẳng có chị em nào đủ can đảm nói rằng: “Em thích anh thì em làm tình với anh. Em vẫn đang tìm kiếm người đàn ông phù hợp của đời mình”.

Nói được như thế thì bố thằng nào dám sở hữu và coi thường cô gái, có khi còn lạy lục xin xỏ “Cho anh mãi được làm nô lệ của đời em đi. Em cứ quyền lực đi, anh không dám tước nó đâu”. Phụ nữ ngu thì đàn ông sẽ tận dụng sự ngây ngô yếu đuối đó để lợi dụng. Dâng mỡ cho mèo.

Nếu Trâm Anh là cô gái vô danh thì chẳng ai quan tâm mấy, không may thay, cô lại nổi tiếng. Trâm Anh không hình dung được rằng sự nổi tiếng đó đã gắn cô với một hình tượng Quyền lực về Sex chưa bị chinh phục bởi một người đàn ông nào. Cô đang rất cao giá. Khi một hình tượng cao giá sụp đổ thì sẽ tạo nên địa chấn là đương nhiên.

Đó là khi clip sex bị lộ, dân tình (nhóm đói sex) háo hức xem đối tác Nam nào là người khiến Trâm Anh bị quy phục. Đó cũng chính là một Điểm Tò Mò của sự việc. Sự háo hức càng cao khi mối quan hệ tình cảm đó đi ngược “ý muốn” của đám đông, làm phật ý đám đông. Sẽ chẳng hấp dẫn nhiều nếu đó là clip của Trâm Anh và chồng mới cưới, hay họ đã tuyên bố yêu nhau và chẳng may bị lộ clip sex…Điểm nóng chính là những gì xảy ra đi ngược lại với hình tượng thể hiện bên ngoài và những mong đợi chuẩn mực của xã hội.

Đám đông khát khao xem thần tượng ngưỡng vọng của họ bị hạ bệ bởi Tình dục như thế nào. Họ chia sẻ link một cách thỏa thê. Họ nói về nó với một sự ê hề, như thỏa cơn đói lâu ngày. Đó là minh chứng của những ám ảnh, ức chế về Sex của người Việt Nam. Cũng chẳng phải mọi người chưa bao giờ xem phim sex, hay họ tò mò những bộ phận chim bướm… ???? . Điều hấp dẫn đó chính là sự Hạ Bệ một hình tượng ngưỡng vọng, như một cơn mưa thỏa mãn cơn khát ức chế ghen tị bấy lâu.

Đó cũng ví như con người văn minh không thể che lấp được sự thú tính của mình. Nhiều con đực khát khao chinh phục một con cái. Các con đực sẽ lao vào cuộc chiến lẫn nhau để sở hữu và giao phối với con cái. Con đực khỏe nhất sẽ chiến thắng và giao phối, các con đực thua sẽ đứng nhìn tiếc nuối. Hôm nay, xã hội chúng ta cũng vậy. Câu chuyện Trâm Anh cũng thể hiện sự khát khao cạnh tranh ngầm của nhóm đàn ông với nhau để sở hữu, làm tình với những cô gái đẹp. Đối tác sex nam xuất hiện trong clip của Trâm Anh sẽ hút được quan tâm lớn của dư luận vì đã âm thầm chiến thắng ghi điểm, trong khi phần còn lại ngồi xem qua smartphone ???? Một số dân mạng còn comment rằng anh này cường tráng nhưng chơi yếu…gì gì đó. Cũng lại là những ám ảnh.

Chuyện này chỉ ầm ĩ ở xã hội Việt Nam thôi các bạn nhé. Nếu xảy ra ở một số quốc gia khác thì cũng chẳng mấy ai quan tâm bởi nhận thức của họ khác ta. Nhớ lại trước đây có một số ngôi sao nổi tiếng ở VN bị lộ clip sex, đã không chịu nổi áp lực dư luận nên phải sang Mỹ sống. Trong khi nhiều ngôi sao nổi tiếng người Mỹ bị lộ clip sex thì họ chẳng thèm sang Việt Nam ở. Họ vẫn ở Mỹ sống tốt.

Tóm lại:
– Sẽ chẳng có chuyện gì cả nếu Dâm dục được nhìn nhận một cách thẩm mỹ và thánh thiện. Tình dục học cần được giảng dạy phổ biến ở Việt Nam. Tình dục tốt đẹp là giúp con người nhân văn hơn, chứ không phải những lan truyền méo mó và tiêu cực như hiện nay, dẫn đến hủy hoại thanh danh và nhân phẩm con người.

– Khi Sex của mỗi người no đủ thì chẳng ai quan tâm đến chuyện sex của người khác nữa.

– Điều mà Trâm Anh cần làm bây giờ là tuyên bố rằng: “Mọi việc tôi làm là do tôi thích. Tôi chịu mọi trách nhiệm với những gì tôi làm. Tôi vẫn đang tìm một người đàn ông phù hợp yêu thương tôi thật sự.”
Làm được điều đó thì giá trị và quyền lực của Trâm Anh chẳng mất đi và thậm chí càng bền vững. Cô ấy thậm chí còn gửi ngầm một thông điệp rằng: “Tôi đẹp, sexy, hấp dẫn như thế đấy, và tôi cực mạnh mẽ!”. Khối đàn ông càng chết điên đảo ????

Hãy nhớ rằng: Sex chưa bao giờ là yếu tố làm mất giá trị nhân phẩm con người, đặc biệt ở người phụ nữ, mà đó sẽ là một điểm xuyết cực đẹp và là vũ khí thôi miên chết người của những cô gái bản lĩnh.

Nguồn : Bài viết rất hay của anh Đinh Thái Sơn