Tổng thống Uzbekistan ra tận sân bay, tặng mỗi cầu thủ 1 chiếc xe ôtô

Sau khi giành chức vô địch tại giải U23 châu Á, mỗi cầu thủ Uzbekistan sẽ được Tổng thống tặng một chiếc ôtô trị giá gần 28.000 USD.

Tổng thống Uzbekistan ra tận sân bay để đón và chụp hình với các tuyển thủ , không có đám kền kền ruồi nhặng bu vào ăn hôi . Các tuyển thủ mỗi người được tặng 1 bó hoa hồng thắm và sẽ được thưởng 1 chiếc xe ô tô trị giá $28 000 US đô la . Chụp hình thì các cầu thủ đứng trước , Tổng thống khiêm tốn đứng đàng sau . Các em mới là nhân vật chính nhé .

Các cầu thủ Uzbekistan không bị ép ăn bánh tét nhân mỡ trên máy bay , không bị hành xác phải đứng chịu trận nghe đọc diễn văn , không bị mấy tên quan chức hám danh xô đẩy ra phía sau để giành chỗ , không bị lôi đầu đi vòng vòng diễu hành hàng tiếng đồng hồ , càng không phải đi báo công với xác chết nào hết , và nhất là được về ngay nhà để nghỉ ngơi ăn uống , tụ họp với gia đình , sang ngày hôm sau mới dự lễ trao thưởng .

Tổng thống Uzbekistan Shavkat Mirziyoyev sẽ đại diện người dân trao tặng mỗi cầu thủ U23 nước này một chiếc xe hơi thương hiệu Malibu trị giá 27.875 USD nhằm ghi nhận nỗ lực của các tuyển thủ sau khi vượt qua nhiều đối thủ mạnh để lên ngôi vô địch, theo trang Upl.uz.

Dù đội tuyển U23 Uzbekistan hạ cánh xuống sân bay thủ đô Tashkent vào lúc gần nửa đêm ngày hôm qua, nhiều người dân vẫn ra đường chào đón các cầu thủ. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày hôm nay tại một khách sạn.

Các bạn nghĩ sao về sự khác biệt này ?