Thư từ biệt lạ thường của cháu bé 11 tuổi, gia đình vạn lần nhờ mọi người tìm giúp với

TÌM NGƯỜI THÂN >

Cháu Mai Khánh Nhật (11 tuổi, ở quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng) bỏ nhà đi khoảng hai hôm nay ko về. Khi đi cháu có để lại bức thư “Từ biệt”.

Gia đình vất vả đi tìm cháu ở nhiều nơi nhưng chưa thấy.

Bố mẹ cháu đang rất lo lắng, vì cháu còn nhỏ, ai giám chắc cháu sẽ ko bị kẻ xấu bắt cóc hay cháu túng quẫn sẽ làm liều..

Trẻ em tuổi này nó khờ và dại lắm, luôn cho rằng mình đúng, bất chấp mà cãi bằng thắng bố mẹ. Đường cùng thì bỏ nhà đi, và nhiều hệ quả khôn lường có thể xảy đến. Do vậy, các ông bố bà mẹ có con ở cái tuổi “dở ông, dở thằng” thì khéo lựa mà chia sẻ, nói chuyện với bọn trẻ. Để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra

Ai biết cháu Nhật ở đâu hoặc đang cưu mang cháu xin báo cho gia đình cháu theo số điện thoại 0775379170

Hoặc đưa cháu tới Cơ quan Công an, Viện kiểm sát nơi gần nhất
————

Những sự việc liên quan đến trẻ em, người già, & phụ nữ tôi sẽ đăng lên Fb của tôi ko giới hạn. Và tôi luôn cần các bạn đồng hành bằng cách ấn “Chia sẻ” để giúp vụ việc được giải quyết nhanh hơn.

KHỞI NGHIỆP BẤT THÀNH…??

Cậu bé 11 tuổi viết ‘thư từ biệt’ bỏ nhà đi ‘lập nghiệp với 90k’ đã trở về nhà sau 2 ngày tiêu hết tiền.

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 13/5, cô giáo chủ nhiệm cháu Mai Khánh Nhật (11 tuổi, học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Du) trú tại phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, Hải Phòng, thông báo về cho gia đình là cháu Nhật hôm nay không đi học, nhận được tin báo, bố cháu Nhật đã đi đến quán internet để tìm thì phát hiện cháu đang chơi điện tử nên đã đánh cháu.

Đến chiều ngày 13/5, sau khi ăn cơm trưa xong, cháu đã bỏ nhà đi, cầm theo 90k, trước khi đi cháu có để lại một bức thư. Nội dung bức thư như sau: “Thư từ biệt: Con sẽ đi bụi, tìm nhà nào cần người giúp việc thì con sẽ đến đó làm việc. Nên là bố đừng đi tìm con nữa, sẽ không tìm thấy con đâu. Ký tên: Nhật”.

Sau khi để lại “thư từ biệt” Nhật đã đến nhà một bạn cùng lớp ở nhờ. Tại đây, do sợ bị người lớn phát hiện nên cháu Nhật đã ngủ dưới gầm giường của bạn, và nghĩ cách để khởi nghiệp với 90k. Nghĩ mãi chưa ra việc, buồn chán Nhật ra quán chơi điện tử, ăn bánh mỳ và uống sting hết tiền. Đến tối 15/5 phụ huynh của bạn cháu Nhật phát hiện ra và đã đưa cháu về đoàn tụ với gia đình.

Tối 15/5, cả gia đình đã rất vui mừng khi cháu Nhật về nhà an toàn và không bị thương tích gì. Gia đình cũng hy vọng từ nay về sau cháu không có ý định khởi nghiệp nữa để gia đình đỡ đau đầu.