Thời buổi vì tiền, con người ta không từ bất kỳ thủ đoạn nào

Được biết, vụ án cố ý giết người này có liên quan đến bà Ngọc, người vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Ngày 28/03/2018, khi ăn tối xong tại nhà hàng Phố đi bộ Nguyễn Huệ, bác sĩ thẫm mỹ Chiêm Quốc Thái vừa bước ra xe đã bị 4 thanh niên dùng hung khí truy sát ngay trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn trình báo của ông Chiêm Quốc Thái, Công An Phường phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, Điều tra quyết liệt, cuối cùng đã bắt được toàn bộ tổ chức sát thủ được thuê để truy sát ông Thái và đã khai ra người chủ mưu.

Vụ việc sau đó được Đội CSHS và PC45 tiếp tục điều tra mở rộng, truy xét các đối tượng có liên quan.

Hiện cơ quan điều tra PC45 đang hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để khởi tố vụ án và bắt người chủ mưu. Tỉ lệ thương tật của ông Thái theo các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực chém lộn phân tích là quá 11% thương tật, sẽ khởi tố vụ án hình sự với tội danh cố ý giết người.

Được biết, vụ án cố ý giết người này có liên quan đến bà Ngọc, người vợ cũ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Bà Ngọc hiện đang ở Việt Nam, sau khi có kết luận của Công An, Bà Ngọc bị cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam.

Mâu thuẫn trước đó đầy đủ tại đây -> http://autoxe.net/doi-song/bac-sy-chiem-quoc-thai-bi-chem-xa-lung-o-pho-di-bo-nguyen-hue.html

Thời buổi giờ ghê quá, vì tiền mà con người ta không từ bất kỳ thủ đoạn nào, ai ủng hộ bà Ngọc thì nên xem xét lại đi nhé !!!

Theo Nguyễn Sin

CHIA SẺ