Thiếu niên 15 tuổi kiếm 100 triệu/tháng để thỏa mãn đam mê

Đó chính là em Lê Văn H (15 tuổi, trú ở xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy) tuy được sinh ra trong một gia đình khá giả

Đó chính là em Lê Văn H (15 tuổi, trú ở xã Phú Sơn, thị xã Hương Thủy) tuy được sinh ra trong một gia đình khá giả, hoàn toàn có thể chu cấp được cho em.

Nhưng H lại là con người đầy bản lĩnh và nghị lực,em không muốn dựa dẫm vào gia đình mà muốn được tiêu những đồng tiền tự mình làm ra. Vừa mới chớm nghỉ hè, em đã đầu tư mạo hiểm vào một Startup lớn, tháng đầu thu về cho bản thân gần 100tr đồng. Số tiền đó, em dùng hoàn toàn để thỏa mãn đam mê cá nhân.

Vậy mà sáng hnay 9/5,Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên – Huế) lại nỡ lòng nào tiến hành lập hồ sơ đưa em đi trại giáo dưỡng vì có liên quan đến 4 vụ trộm cướp đặc biệt nghiêm trọng, xảy ra giữa ban ngày. Trong đó có một vụ tiêu biểu là vụ cạy cửa đột nhập vào nhà chị Trương Thị S (SN 1980, trú thôn 4, xã Phú Sơn) ngay giữa ban ngày để trộm vàng và tiền. Tại đây, H đã “khoắng” của nhà chị S 1 sợi dây chuyền vàng 3,2 chỉ, 1 lắc vàng 4 chỉ và số tiền 2,6 triệu đồng.

Được biết H đã chi 80tr đi bú rượu và MUA DÂM tại địa phương. Hy vọng sau khi được giáo dục xong, em sẽ vẫn duy trì được niềm đam mê xác thịt của mình như lúc mới lớn.

Theo Kim Yan

CHIA SẺ