Thành phố quản lý thế nào lại để người dân tự phải lập ra hội săn bắt cướp?

Đây là những chuyện hay ho bên lề mà tôi hay dc

Anh em đã hóng chuyện buồn 3 bác hiệp sĩ bắt cướp hi sinh, 4 người nguy kịch vì bắt cướp bị cướp nó đâm lại chưa? Vụ việc đang xôn xao dc xảy ra ở đường Cách Mạng Tháng Tám Quận 3 Thành Hồ. Đúng là Thời Đại Hồ Chí Minh rực rỡ. Thành phố quản lý thế nào lại để người dân tự phải lập ra hội săn bắt cướp?

Đây là những chuyện hay ho bên lề mà tôi hay dc

——–

Trích từ status của luật sư Lê Công Định
“Tôi chưa thấy ở nước nào có “hiệp sĩ đường phố”, nên càng chưa thấy hiệp sĩ nào mất mạng vì một chiếc xe gắn máy vô nghĩa.

Trong khi những người không nhận một xu nào từ tiền thuế của dân thì lại đánh đổi mạng sống và rủi ro cho gia đình mình vì trật tự xã hội và cuộc sống yên bình của nhân dân, còn lực lượng hùng hậu ngốn thuế mỗi ngày thì chỉ biết … ung dung điều tra sau khi có kẻ chết thay mình.

Một lực lượng vũ trang đến tận răng, ăn đến ngập mặt như thế, chỉ có thể gọi là :ăn hại!

————-

Thứ 2 là anh nhân vật vừa chính vừa phụ của câu chiện đó là anh chủ xe SH (anh Tô Ni) mà vì đó các anh Hiệp Sĩ mới hi sinh, có lẽ anh Tô Ni vì sung sướng thoát nạn nên rủ bạn mai nhậu ăn mừng. Đây là cách hành xử của anh Ni, mời quý vị xem, tôi tưởng thế nào bấm vào profile thì tự dưng thành ra viết post này! Anh em tự bàn luận :))

2 thành viên đội hiệp sĩ Tân Bình và 1 người dân đã bị đâm tử vong khi đuổi cướp tại trung tâm Sài Gòn. Hiện 3 người bị thương trong đó có anh Hoàng đội trưởng bị đâm thủng ruột cùng hai người nữa chưa xác định danh tính.

Hai hiệp sĩ tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Được biết đây là 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm.

Hiện các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.3 để điều tra, truy xét nhóm tội phạm cực kỳ manh động nói trên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình gồm 8 thành viên đã phục kích bắt quả tang 1 nhóm 4 đối tượng đang tiến hành trộm xe máy SH tại 1 cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám, P.10, Q.3.

Ngay lập tức nhóm hiệp sĩ Tân Bình tổ chức vây bắt nhưng nhóm trộm tháo chạy trên nhiều xe gắn máy thoát thân.

Rượt đuổi vài trăm mét, nhóm hiệp sĩ Tân Bình đã đuổi kịp. Tuy nhiêm nhóm đá xế đã rút hung khí tấn công khiến 4 hiệp sĩ bị thương tích, trong đó hiệp sĩ Khôi và Nam bị thương tích nặng.

Gây án xong, nhóm đá xế đã nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Các nạn nhân được đồng đội và người đi đường đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng vì thương tích nặng, 2 hiệp sĩ Khôi và Nam cùng 1 người dân tham gia hỗ trợ đã tử vong.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây án.