Thanh niên tự thiến mình vì bị bạn gái chê “quá nhỏ”

Mặc cảm vì bị bạn gái chê "quá nhỏ" rồi chia tay, chàng trai đã hành động dại dột.

Những ngày gần đâu, mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh và thông tin về một chàng sinh viên ở Quảng Châu, do cãi nhau với bạn gái, đã tự làm tổn thương “cậu nhỏ” của mình, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin và các hình ảnh đăng tải, một thanh niên lặng lẽ bước đi quanh khuôn viên trường Cao đẳng Peizheng Quảng Đông, thuộc tỉnh Quảng Châu, Trung Quốc.

Thanh niên tự thiến mình vì bị bạn gái chê

Trong những bức hình này, chàng trai chỉ mặc một chiếc áo, phía dưới hoàn toàn lộ liễu, máu chảy dài bám bết vào hai chân, khiến ai đi qua nhìn thấy cũng giật mình hoảng sợ.

Ngay sau đó, trường cao đẳng Peizheng Quảng Đông đã xác nhận ngắn gọn rằng, vào khoảng 2h chiều ngày thứ Ba (10/4), một nam sinh đã tự làm tổn thương mình trong phòng ngủ ký túc xá. Khi sự việc được báo cáo, nhà trường đã nhanh chóng đưa nam sinh đến bệnh viện.

Nam sinh này được mô tả là bị thương trong trạng thái tỉnh táo. Tuy nhiên, phía nhà trường không nói rõ rằng tại sao nam sinh lại quyết định tự gây thương tích cho chính mình.

Đồng thời nhà trường cũng kêu gọi sinh viên không lan truyền hình ảnh, video hoặc tin đồn nào về vụ việc. Thế nhưng, lời kêu gọi không ngăn chặn được thông tin lan rộng.

Sau đó, ảnh chụp màn hình một đoạn hội thoại đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của dư luận khi tiết lộ lý do hành động dại dột của nam sinh. Theo thông tin này chia sẻ, sở sĩ nam sinh tự làm tổn hại đến “cậu nhỏ” của mình là do trước đó, anh chàng đã cãi nhau gay gắt với người yêu. Cuối cùng, vì bị bạn gái chê rằng vật nam tính của mình “quá nhỏ” và chia tay, nam sinh đã nghĩ quẩn, tự mình làm tổn thương chính mình, gây xôn xao dư luận.

CHIA SẺ