Thanh niên Grab mặt quắt tai dơi, muốn chơi gái Free lại có tiền mang về và cái kết..??

Thanh niên Grab mặt quắt tai dơi, muốn chơi gái Free lại có tiền mang về và cái kết..??

– Đối tượng Lộc sinh năm 2000 chạy grab. Khi nữ sinh viên L book grab thì gặp đối tượng. Vì book grab có SDT nên đối tượng đã lấy SDT của L tán tỉnh và nhiều lần rủ đi chơi nhưng đều bị L từ chối.

– Vào ngày 23/04/2019 sau nhiều lần nhắn tin khủng bố và hăm doạ, làm phiền. Lộc rủ cô gái đi ăn và được cô gái nhận lời, sau đó chở L đến hồ đá làng Đại Học ĐHQG ở Phường Đông Hoà, T.X Dĩ An, Bình Dương ngồi tâm sự.

Tại đây đối tượng lân la hỏi mượn điện thoại của L là chiếc Vivo Y69 và hứa là sáng hôm sau trả. L từ chối thì đối tượng hăm doạ nếu không cho mượn thì không đưa về, lúc đó là 00h đêm.

L vì sợ nên cho mượn, sáng hôm sau L gọi vào sdt mình đòi máy thì thuê bao và đối tượng nhắn tin lại là không trả.

-Trưa ngày 24/04/2019 đối tượng yêu cầu L chuẩn bị số tiền tối thiểu 1 triệu đồng và đi khách sạn ngủ với đối tượng mới trả điện thoại.

Cũng trưa hôm đó, đối tượng dùng DTDD của L đặt 1 bánh kem ở quận 4 với ý định mang vào khách sạn ăn với L cho lãng mạn, nhưng vì L không đến,nên sau đó khi cửa hàng ship bánh đến đối tượng đã không nhận bánh kem.

– Đối tượng tiếp tục hẹn L ra Circlek đường Đỗ Xuân Hợp (đầu đường 297, đối diện Đại Học Văn Hoá) đi khách sạn với hắn thì sẽ trả điện thoại.

Đến 1h30 sáng ngày 25/04/2019 đối tượng Lộc xuất hiện khi hắn đang kéo L lên xe thì các trinh sát đội PCTP đang chốt gần đó khống chế bắt giữ và di lí về công an phường Đông Hoà để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và uy hiếp xâm hại người khác