Thanh Hóa: Ranger điên tông liên hoàn khiến 3 người chết tại chỗ

Một vụ tai nạn giao thông ở TP Thanh Hóa do xe bán tải mất lái tông ngược chiều vào 1 xe taxi, 3 xe máy khiến ít nhất 6 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 15h35 phút tại số 671, đường Nguyễn Trãi, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa đã khiến ít nhất 6 người nhập viện (hiện chưa xác định được danh tính các nạn nhân). Vụ tai nạn cũng khiến 3 xe máy 1 xe ô tô bị hư hỏng nặng.

Theo người dân gần hiện trường, vào thời gian trên chiếc xe bán tải mang biển số 36C-14.207 do một người đàn ông trung tuổi điều khiển chạy hướng từ TP Thanh Hóa về thị trấn Rừng Thông.

Khi đi qua đoạn đèn đỏ ngã tư Phú Sơn, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa chiếc xe bán tải này đã mất lái tông sang phía bên trái đường Nguyễn Trãi. Cú mất lái khiến 3 chiếc xe máy bị hất văng lên vỉa hè và hư hỏng nặng.

Sau khi tông liên tiếp 3 chiếc xe máy, xe bán tải này còn tiếp tục tông vào 1 chiếc xe taxi và đâm vào vỉa hè của tuyến đường.

Tại hiện trường một nhân chứng cho biết, sau khi gây ra vụ tai nạn, người đàn ông trung tuổi trên xe bán tải xuống khỏi xe rất nhanh và được trùm kín mặt đưa lên xe thoát khỏi hiện trường vụ tai nạn trong giây lát. Các nạn nhân được đưa đến bệnh viện điều trị.

Nhận được thông tin lực lượng Công an TP Thanh Hóa đã rất nhanh chóng có mặt để xử lý cũng như dọn hiện trường của vụ tai nạn. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Một số hình ảnh PV ghi nhận tại hiện trường vụ việc.

Thanh Hóa: Ranger điên tông liên hoàn khiến 6 người nhập viện

Thanh Hóa: Ranger điên tông liên hoàn khiến 6 người nhập viện

Thanh Hóa: Ranger điên tông liên hoàn khiến 6 người nhập viện

Rất nhiều người hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn

CHIA SẺ