Thanh Hóa: Lộ clip nghi chủ tịch xã vào nhà nghỉ với nhân viên cấp dưới

Xuất hiện 2 đoạn video clip ghi lại cảnh một người đàn ông nghi là Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa đang ôm một phụ nữ trong nhà nghỉ khiến dư luận xôn xao.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video ghi lại vào ngày 20/1/ 2018, tại một nhà nghỉ có địa chỉ ở xã Hoằng Quỳ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Đoạn video thứ nhất dài khoảng 3 phút ghi cảnh chiếc xe máy có mang biển kiểm soát 36M3 – 29.. được cho là của ông Lê Xuân Th., Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc để ở khu vực để xe của nhà nghỉ này.

Đoạn video khác nghi lại cảnh cánh cửa phòng nhà nghỉ không khóa để lộ hình ảnh ông Th. đang ôm một phụ nữ ở trong phòng nghỉ với hành động rất thân mật. Khi bị phát hiện cánh cửa phòng nghỉ chưa khóa, ông Th. đã nhanh chóng ra chốt chặt cửa phòng còn người phụ nữ cuống quýt tháo chạy ra ngoài và bỏ đi.

Hình ảnh người đàn ông và người phụ nữ trong clip được cho là cán bộ xã Thuần Lộc

Sau đó, ông Th. đôi co với người quay video ngay tại phòng lễ tân nhà nghỉ cùng với người phụ nữ vừa chạy từ trong phòng nhà nghỉ với ông Th.

Qua tìm hiểu được biết, người phụ nữ vào nhà nghỉ cùng ông Th. là một cán bộ đang công tác tại UBND xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc. Tuy nhiên không hiểu cả hai vào nhà nghỉ để làm gì mà khi bị phát hiện lại có phản ứng như vậy?

Trước sự việc trên, trao đổi với PV báo chí, ông Nguyễn Văn Luệ, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc xác nhận, đúng có thông tin về việc các video phát tán trên mạng xã hội được cho là liên quan đến cán bộ xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, hiện nay huyện đã yêu cầu xác minh, làm rõ, đồng thời yêu cầu Chủ tịch xã Thuần Lộc giải trình sự việc xem ông ấy vào nhà nghỉ làm gì. Sau khi kiểm tra, xác minh nếu đúng có sự việc Chủ tịch xã quan hệ nam nữ bất chính sẽ xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, ông Luệ cho biết.