TechOne lừa đảo bán iPhone 7 Plus lock “đội lốt” hô biến quốc tế,

Ngày 17 tháng 10 năm 2017, Khoảng 16h30 tôi có đến 45 Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, HN.

Cảnh báo TechOne lừa đảo bán iPhone 7 Plus lock “đội lốt” hô biến quốc tế,

Ngày 17 tháng 10 năm 2017, Khoảng 16h30 tôi có đến 45 Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, HN. Để mua con iphone 7 Plus quốc tế 32Gb, với giá 18 789 000 đồng
( sử dụng được 1 tháng, máy mình đặt pass để trẻ con ko nghịch, con nhỏ nhà mình nhập nhiều vô hiệu hoá, Mình restore, kích hoạt lại, máy tự nhiên lăn đùng ra yêu cầu lắp thẻ sim hợp lệ thì tôi phát hiện ra đây là máy lock chứ không phải quốc tế như cửa hàng đã cam kết 100% máy quốc tế.

Tôi mang máy quay lại bảo hành thì nó đùn đẩy trách nhiệm cho khách hàng, Cò quay, bắt KH chạy đi chạy lại, gọi điện thì đùn đẩy trách nhiệm cho các bộ phận bán hàng, nhập hàng, bảo hành,…

Rồi kết luận kiểu nửa vời bảo có thể do phần cứng, ổ cứng viết serial, lúc thì bảo lỗi do khách hàng quên mật khẩu restore, lỗi đặt mật khẩu màn hình,
dẫn đến lỗi kích hoạt nên Apple khoá lại thành máy thành phiên bản lock – cửa hàng này cứ khăng khăng chắc chắn bán cho mình là máy phiên bản Quốc tế.,/ chắc chắn là quốc tế sao máy mình lại là máy lock – mình hỏi lại – thì nhân viên ở đó đòi tháo máy ra kiểm tra nếu máy đã đụng chạm rồi thì nó không bảo hành.

Tôi không còn tin tưởng nữa, ko đồng ý mang vào phòng kỹ thuật tháo ra (khẳng định lại là tem vẫn còn nguyên) vì tôi lo sợ nó lại làm chiêu trò đục ngoáy bên trong xong lại đôi lỗi cho KH là máy đã sửa trước đó để dọn đường cho việc chối bỏ trách nhiệm.
Nên tôi kiên quyết đã cầm máy về, để giữ bằng chứng không thể chối cãi.

Tôi đặt vấn đề nguồn gốc của máy là có vấn đề, giải quyết khiếu nại không thoả đáng!

Trong khi máy vẫn còn nguyên tem cửa hàng, chưa bóc.
Không hài lòng với cách giải quyết kiểu cò quay mập mờ này,. nhào nặn , đánh đồng giữa máy lock và máy quốc tế., cứ khăng khăng là bán hàng quốc tế chuẩn,.

Vì lợi nhuận trước mắt mà họ đã dùng thủ đoạn lừa đảo khách hàng trắng trợn bán máy lock “đội lốt” quốc tế , Khẩn thiết nhờ tất cả mọi người chia sẻ để cảnh báo đến tất cả những ai có ý định mua iphone ở TechOne hãy tỉnh táo cảnh giác để không bị cửa hàng này lừa đảo thành nạn nhân như tôi,.

Theo Hang Bee

CHIA SẺ