TAO BỊ THẰNG NGƯỜI YÊU CHIA TAY VÌ MẶC QUẦN LÓT REN

TAO XIN CHỈNH SỮA ĐẦU BÀI TAO LÀ CON GÁI!! Đéo tin được là đời tao có một ngày lại có lý do chia tay vãi như này.

TAO XIN CHỈNH SỮA ĐẦU BÀI TAO LÀ CON GÁI-TAO BỊ THẰNG NGƯỜI YÊU CHIA TAY VÌ MẶC QUẦN LÓT REN

Đéo tin được là đời tao có một ngày lại có lý do chia tay vãi như này.

Tháng 11 tao và nó đi du lịch đà lạt kỉ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau(trước đó đã có 6-7 năm làm bạn). Sau chuyến đi đó về nó nói chia tay tao. Không một lý do. Khi tao càng hỏi nó càng im lặng,duy nhất chỉ là nói không hợp nhau.

 

Rồi nó block facebook tao. Tao đau buồn lắm và tao không cam lòng vì chia tay không lý do,nhưng nó chặn tất cả, tao buồn lắm và tao cố gắng quên. Đến 20/1 bạn tao nói nó có người yêu mới. Là trợ lý của nó. Tao cũng không nói gì.

Đến 14/2 nó nhắn tin báo tao là 19/3 nó cưới. Uh thì kệ nó tao cũng không bận tâm. Cho đến hôm kia,tức là thứ 2 thì bạn của bạn tao bên mỹ về nên rủ nhau đi ăn uống bạn tao up ảnh tag tao. Khi ấy tao ngồi kế thằng kia. Không hiểu sao nó thấy và nó nhắn tin tao hỏi.

Sau một hồi hỏi thì nó nói tao nghe lý do chia tay. Và đm tao thề lần đầu tiên có 1 lý do chia tay hãm lồn như này. Chia tay vì tao mặc quần lót ren.

TAO XIN NHẤN MẠNH LÀ CHIA TAY VÌ TAO MẶC QUẦN LÓT REN NHÉ? Tao hỏi chúng mày có đứa nào có lý do chia tay nhãm lồng như tao chưa?????

P/s: Đấy-cái quần sịp ren chúng mày yêu cầu đấy. Chúng mày vừa lòng chưa?????

Tao lại chỉnh sữa đây. Cái quần này là mẹ của tao đi siêu thị thấy đẹp nên mua cho tao chứ k phải tao mua. Mặc lần đầu và chia cmn tay luôn.

Chúng mày đừng bê bài tao đi nhé xấu hổ vl.

Đ* tao và nó chưa chịch lần nào nhé. Trước giờ đi chơi gần xong nhà ai nấy về đây là lần đi đầu tiên mà vỡ cmn mộng vì quần lót ren…

Theo Tây An

CHIA SẺ