Tâm sự: Chung nhà xí với một đứa ở bẩn

< TÂM SỰ: CHUNG NHÀ XÍ VỚI MỘT ĐỨA Ở BẨN>
***

TẤT CẢ ĐỒ TRONG HÌNH CHỤP LÀ CỦA BẠN HÀNG XÓM NHÀ TAO, TRỪ CÁI THỨ TRONG THÙNG RÁC!!!!!!

Chúng m ơi, ở đây có ai ở trọ mà chung WC với người khác như t ko???
Đây là những bức ảnh t vừa chụp trong nhà vs của t và nó.

Nó chuyển đến đây sau t 1 tháng. Ngày này năm trc, chỉ có 1 mình t ở 1 tầng. T có 2 bàn chải đánh răng. 1 cái để cọ linh tinh. 1 cái thì đc làm việc vs đúng chức năng của nó.

Thế r 1 ngày đẹp trời nó đến, nó ở, nó sống. Và t phát hiện ra nó dùng cái bàn chải bẩn của t để đánh răng mà ko mua cái mới. Lúc đó, t thấy sơn vl, liền giấu bàn chải và khăn mặt vào phòng sau khi dùng, vì sợ nó làm bậy.

1 tháng sau, cuối cùng nó chịu mua bàn chải mới, (cái trong hình) t yên tâm để đồ dùng của t trong WC….

Tuy nhiên, dc mấy ngày, t lại thấy khăn mặt t ko dùng mà bị ướt và bị nhét vào 1 góc thanh treo, chúng m hiểu chuyện j đang sảy ra rồi đấy…. T phải ngậm ngùi ném nó xuống làm giẻ lau chân của chính cái wc đấy.

Và nhiều lần khác nữa. T lại bị cái tật não cá vàng dùng xong quên ko cất mà mỗi lần quên là 1 lần ấy ấy….

Mà khổ nỗi t và nó lại sinh hoạt lệch múi giờ, những lúc ức chế muốn chửi thì đ gặp dc nó. Đi kể vs cả thế giới, đỡ nóng r thì nó lại xuất hiện. Và không muốn chửi nữa, chỉ nhẹ nhàng nhắc “em ơi bla blo” nó vâng vâng đc mâyd ngày yên ổn.

Và đến hqua, cơn tức của t lại lên đến đỉnh điểm, sáng ra t lại thấy bàn chải đánh răng của t cắm vào cái cốc dơ bẩn của nó (CÁI CỐC như hình VÀ BÀN CHẢI CỦA TAO, TAO VỨT ĐI NGAY LẬP TỨC, LÚC ĐÓ KO CÒN ĐỦ BÌNH TĨNH ĐỂ CHỤP LẠI :)))

Trong khi ví còn 50k, vẫn phải mò ra vinmart mua cái bàn chả 32k. Còn 18k chỉ để mua cái bánh mì trưa ăn. Và sáng nhịn vì hết tiền. Mẹ nó đã thế cả tối hqua ko canh cửa mà ko gặp đc nó để chửi.

Tâm hự vs chị chủ nhà về cái sự bẩn tính của nó thì chị ấy buông 1 câu “lỗi tại em chứ trách j em ấy, ai bảo em dùng xong ko cất vào phòng” ôi tưởng tượng cái cảnh riwra mặt đánh răng ướt át mang vào phòng ấp chắc chết.

Khiến t nghĩ đến mấy vụ con gái bị hấp diêm.có lẽ do bạn ấy là con gái, chứ ko phải lỗi do thằng hấp diêm đâu :))) buồn cười vcl ý các m ạ.

À chưa hết, các m có thấy ảnh đống quần áo nó treo trên cánh cửa ko????
Nó ủ ở đó ngày này qua ngày khác tháng này qua tháng khác.

Sịp siếc mặc xong treo lên xoắn tít, ko hiểu nó thay ra rồi định đổi mặt mặc tiếp hay sao. Mà nó bị hôi nách chúng m ạ. Mỗi lần đi qua nhà tắm thôi đ cần vào cũng bốc mùi tưng bừng khói lửa rồi.

Bảo nó ko mawci thì cất đi. Bẩn thì giặt. Mà nó ngửi hít và bảo thơm mà chị, và cứ thế?

T đang nghĩ đến việc chuyển nhà, cơ mà t lại rất quý chị chủ nhà vì chị ấy bán quần áo và t thích mua quần áo. Giữa thủ đô mà chỉ lấy có 2k5/số điện nên t rất tiếc

Giờ t k biết phải làm thế nào nữa. Có ai cho t 1 lời khuyên đc không. 🙁

Và còn nhiều chuyện nữa mà hiênj tại t ko nhớ ra. Nhớ ra t kể tiếp. Giờ t cần 1 lời khuyên chân thành và sâu sắc nhất giúp t thoát khỏi cuộc đời bốc mùi này.
Cíu 🙁

#Edit: trong hình là bàn chải của nó dùng cả năm nay nhé, ko phải của tao, cái của t, nó dùng t vứt cmnr. Đồ của mình thà vứt chứ ko để người khác sờ vào
ẢNH CUỐI LÀ BÀN CHẢI CỦA TAO ĐÃ VỨT ĐI, KÈM CÁI VỎ CỦA BÀN CHẢI MỚI!!!!!!!

Emi Pham/HKN